LUẬN TỬ VI NĂM 2018
GIA ĐẠO, TÌNH DUYÊN, SỨC KHỎE, SỰ NGHIỆP CỦA BẠN SẼ RA SAO?

Luận Lá số Tử Vi 2018, 2019 + Tử vi trọn đời chính xác, Đầy đủ, Miễn phí

LÁ SỐ TỬ VI LÀ GÌ? NGUỒN GỐC HÌNH THÀNH? VÀ QUY MÔ ỨNG DỤNG

Kính thưa quý độc giả thân mến. Hôm nay, TUVIKHOAHOC.VN xin giới thiệu về những kiến thức tổng quan về việc ứng dụng Khoa Tử Vi trong đời sống để bạn đọc có thêm hiểu biết mới. Nội dung của chúng tôi xoay quanh 2 phần. Phần 1 là luận giải lá số tử vi năm 2018 nói chung và lá số tử vi năm 2019 nói riêng cho 60 tuổi hoa giáp mới nhất được nhiều bạn đọc gửi email yêu cầu xem xét. Phần thứ 2, chuyên sâu hơn cho quý khách muốn xem chi tiết đến ngày giờ năm sinh của mình bằng cách lập lá số tử vi 2019 mới nhất và cho các năm khác. Có thể luận được chi tiết các vấn đề về sức khỏe, giao đạo, tình yêu,... có thể coi liên đới tới cho bố mẹ, anh em ruột của bạn (cách luận này mang tính chính xác với quý vị cao hơn). Nhưng đòi hỏi kỹ thuật chuyên sâu và mất nhiều thời gian hơn. Hiện nay chúng tôi cung cấp 2 hình thức xem: 1 là gửi thông tin quý bạn cần xem đến địa chỉ email của tuvikhoahoc.vn tại: tuvikhoahoc.info@gmail.com. Hai là xem trực tuyến miễn phí, đầy đủ nhất tại website (chúng tôi xin cập nhật công cụ vào ngày cuối cùng trong năm ngày 30/12/2017, mời quý bạn đọc theo dõi đến đón xem phiên bản mới nhất)

1. LUẬN LÁ SỐ TỬ VI 2019, XEM TỬ VI NĂM 2019 CHO TUỔI CỦA BẠN

Từ lâu, người xưa đã sử dụng tử vi đẩu số để luận giải lá số tử vi (tử vi theo năm: tử vi 2017, tử vi 2018, tử vi 2019,...) hoặc bình giải lá số tử vi trọn đời để có thể hiểu được một phần nào đó cuộc sống mà số phận đã an bài trước cho mỗi người. Việc nghiên cứu lá số tử vi là một cách để chúng ta biết mình biết người xét trên bình diện tính cách, vận số.

Hiện nay, việc xem tử vi 2019 theo lá số cho từng năm sinh tuổi của bạn khá phổ biến. Cách xem tử vi này dựa trên cách phân tích và luận hợp xung của tuổi với an sao hạn của năm đó để bình giải sức khỏe, tình yêu, sự nghiệp, gia đạo,..

Xem lá số tử vi năm 2019 mới nhất đầy đủ nhất và hoàn toàn miễn phí qua ngày tháng năm sinh. Bạn là nam hay nữ chỉ cần chọn năm sinh (âm lịch). Sau đó, Nhấp “Xem Kết Quả” để nhận được bình giải lá số tử vi năm 2019 của mình.

 

2. LUẬN LÁ SỐ TỬ VI 2019, BÌNH GIẢI TỬ VI TRỌN ĐỜI - XEM ĐƯỜNG SINH ĐẠO, VỢ CHỒNG,..BÓI CHÍNH XÁC NĂM - THÁNG - NGÀY - GIỜ SINH.

Từ xưa đến nay, đã có rất nhiều quan điểm về tử vi đẩu số. Nhưng với mỗi người lại có thể hiểu theo một cách khác. Có rất nhiều người coi việc giải đoán lá số tử vi là một cách có quyền năng có thể ban phúc, giáng họa xuống xuống trần gian. Trên thực tế, Tử vi không có quyền năng như vậy. Nhưng có thể giúp chúng ta lựa chọn được con đường đi đúng đắn nhất trong tương lai để cuộc sống gặp nhiều may mắn, thành công.

Nguồn gốc hình thành lá số tử vi khoa học

(Chúng tôi sẽ cập nhật sau - Cáo lỗi)

Ý nghĩa 12 cung trong tử vi

(Chúng tôi sẽ cập nhật sau - Cáo lỗi)

 

Cách lấy lá số tử vi theo năm 2019, 2018, 2020,....

Bạn cần nhập đầy đủ các thông tin về họ tên, giới tính, chọn giờ sinh - ngày sinh - năm sinh. Sau đó, chọn năm cần xem ( ví dụ năm 2019,..) . Cuối cùng, nhấn nút "Xem Kết Quả" để nhận được lá số tử vi của mình.

Luận lá số Tử vi đầy đủ nhất

Để lấy được lá số tử vi chính xác, đề nghị quý vị nhập đầy đủ các trường thông tin dưới đây:lay-la-so-tu-vi

 

Bình luận
Tran cao minh Rat hay.xin cam on nhieu.
   11:33 - 3/9/2018
Nguyễn Sang cảm ơn thầy rất nhiều, e thực sự rất yêu thích môn Tử vi này, nhưng chưa biết về cách luận giải lá số, vậy e có thể được học cách luận giải lá số ở đâu đc ạ, e cảm ơn thầy rất nhiều
   22:23 - 15/8/2018
Trần Thị Hiền

Xin cảm ơn thầy và trung tâm đã cung cấp phần mềm lá số tử vi và bình giải chính xác, chi tiết như vậy. Tôi có 1 thắc mắc xin nhờ thầy tư vấn: Nếu người có cùng giờ sinh, ngày tháng năm sinh ( ví dụ như sinh đôi chẳng hạn) thì có phải có chung 1 số mệnh, 1 lá số phải không?

   10:23 - 15/8/2018
Tuvikhoahoc.vn

Chào bạn,
Cảm ơn bạn đã đưa ra câu hỏi rất hay và tôi chắc nhiều người tò mò về câu hỏi tương tự như vầy. Thế nên tôi xin được trả lời câu hỏi tại chuyên mục xem lá số tử vi này để chúng ta cùng khảo luận.
Việc này nó giống như các hạt giống trong một bao, chúng giống hệt nhau nhưng thể hiện ra như thế nào là tùy mỗi hạt giống được gieo xuống ở đâu trong mảnh đất gọi là "cuộc đời"
Cùng là loại hạt giống để reo trồng ra cây trái nhưng hạt giống được gieo trồng trong mảnh đất mầu mỡ sẽ có điều kiện thuận lợi hơn hạt giống gieo trồng trên mảnh đất khô cằn đầy sỏi đá.
Hơn nữa, lá số tử vi chỉ là một bản đồ vẽ lên cuộc đời. Trong bản đồ có rất nhiều ngã rẽ to nhỏ. Việc bạn đi theo hướng nào theo bản đồ hoàn toàn do hành động và suy nghĩ của bạn. Từ đó mà suy ra dù cốt lõi, nền tảng của nhân cách là giống nhau nhưng trong quá trình phát triển nhân cách đó lại chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố khác nhau thì kết quả cuối cùng sao giống nhau được. Các cặp chị em/ anh em sinh đôi cũng vậy. Họ là những trường hợp sinh cũng ngày, cùng tháng cùng năm, cùng giờ, cùng bệnh viện, cùng cha mẹ, cùng môi trường sống nhưng tính cách khác nhau dẫn đến hành động khác nhau và kết quả sẽ khác nhau thôi.

10:55 - 15/8/2018
Nguyễn Thị Ngọc

Xin hỏi, vì hiện giờ bố mẹ em không nhớ rõ em sinh chuẩn xác là mấy giờ. Vậy nếu không nhớ giờ sinh thì có lập được lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh không ạ? Xin cảm ơn

   17:05 - 14/8/2018
Tuvikhoahoc.vn

Chào em,
Về câu hỏi "không nhớ giờ sinh thì có lập lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh được không", chúng tôi xin tư vấn cho em như sau:
Nếu chỉ xem tử vi chung cho tuổi của em thì có thể xem được nhưng lập lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh mà không có giờ, phút sinh thì không thể lập được nhé.
Như tôi đã nhấn mạnh nhiều lần trước đây, có "giờ sinh" chính xác là điều kiện TIÊN QUYẾT để tiến hành lập một lá số nên nếu không nhớ được thì không thể lập được đâu.

10:20 - 15/8/2018
Hà Tuấn Trường Dạ cho em hỏi về cách Nhật Nguyệt tại cung sửu và đại vận 10 năm tại cung sửu này ạ, 12/06/1985 giờ Tuất. Em cảm ơn !
   13:18 - 10/8/2018
Salary Nguyễn hay hay
   9:19 - 27/7/2018
Lê thanh Bình

Tôi muốn hỏi năm 2018 tôi xây nhà đc kg? Nếu kg thì mượn tuổi nào, tuổi 1967 xây nhà năm nào là tốt nhất?

   9:37 - 19/6/2018
Hãy click vào đây để gửi bình luận của bạn
   

CHÚC QUÝ VỊ GẶP NHIỀU ĐIỀU TỐT ĐẸP VỚI THÔNG TIN CỦA WEBSITE: TUVIKHOAHOC.VN

Lịch âm dương tháng 1 năm 2019