LUẬN TỬ VI NĂM 2018
GIA ĐẠO, TÌNH DUYÊN, SỨC KHỎE, SỰ NGHIỆP CỦA BẠN SẼ RA SAO?

Xem tuổi có hợp nhau không - Bói tuổi hợp nhau theo ngày sinh nam nữ

Xem tuổi hợp nhau trong tình yêu, xem tuổi anh chị em có hợp nhau không chắc hẳn là một câu hỏi mà bất cứ ai đều muốn biết. Liệu khi xem tuổi nam nữ hợp nhau thì bạn và người ấy có hợp tuổi nhau không, bạn với người ấy có là người tâm đầu ý hợp hay không. Hoặc bạn chưa có người yêu, bạn muốn biết mình hợp với người tuổi nào để tình duyên thuận lợi, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống lứa đôi thì việc xem tuổi có hợp nhau không, xem các tuổi hợp nhau cho tuổi của bạn gồm những tuổi nào đều là việc rất cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Do vậy xem tuổi hợp nhau hay không chính là việc được rút ra từ những mong muốn của lứa đôi, việc xem tuổi hợp không chỉ là tìm bạn tri kỷ, chọn vợ chọn chồng mà còn là để xem tuổi hợp làm ăn, xem anh chị em trong nhà có hợp với nhau không. Do vậy tuổi nào xung hạp với tuổi nào, thế nào gọi là tam hợp, thế nào là tứ hành xung thì ngay sau đây Tử Vi Khoa Học sẽ giải đáp chi tiết cách xem tuổi hợp nhau cho quý độc giả: 

 

Theo tuổi hợp nhau theo cung mệnh thì còn ảnh hưởng bởi 8 phương vị Diên Niên, Thiên Y, Lục Sát, Tuyệt Mạng, Ngũ Quỷ,...Vậy trên website chúng tôi đã có bài viết phân tích các phương vị này trong tình duyên để bạn hiểu rõ hơn. Để xem chi tiết thì mời bạn xem tại:

 

Phục Vị Họa Hại
Thiên Y Lục Sát
Sinh Khí Ngũ Quỷ
Diên Niên Tuyệt Mạng

Xem tuổi hợp tình yêu

Xem tuổi hợp nhau trong tình yêu, hôn nhân, làm ăn và cuộc sống. Liệu với tuổi của bạn thì tuổi nào sẽ hợp và khắc với bạn, hãy xem ngay công cụ "Xem tuổi hợp nhau theo ngày tháng năm sinh" tại tuvikhoahoc.vn của chúng tôi.

 
Bình luận
Trần thị hà Dạ cháu sih 10/07/1997. Người yêu 17/08/1992. Có hợp nhau k ạ. Nếu lấy nhau về có thuận con cái với làm ăn k. Cháu xem thấy người ta nói phạm cung lục sát . Mong ad xem giúp cháu
   15:11 - 30/8/2018
Hồ Thị Tưởng e khổ quá thầy ơi. e tuổi Bính Tý sinh là mùng 4 tháng 5 /1996 ALlỡ có con với người Canh Ngọ.6/7/1990 DL đã đi nói và đăng ký kết hôn . nhưng mẹ em nói chồng em Canh Ngọ là Canh cô mồ quả sẽ khiến vợ chết sớm. và dẫn chứng khá nhiều cặp vợ chồng chia ly sớm. bây giờ em phải làm sao, ly dị thì tội cho con cái , mà để vậy thì mẹ em buồn, lo.
   22:19 - 11/8/2018
Hãy click vào đây để gửi bình luận của bạn
   

1. Xem tuổi hợp nhau trong Tam Hợp, Tứ Hành Xung

 

a. Ý nghĩa của Tam Hợp trong việc xem tuổi có hợp nhau không?

 

Tam hợp tức là 3 tuổi con giáp hợp nhau và có ảnh hưởng không nhỏ tới việc xem các tuổi hợp nhau, cụ thể như:

 

  • Tỵ + Dậu + Sửu

  • Thân + Tý + Thìn

  • Dần + Ngọ + Tuất

  • Hợi + Mão + Mùi

 

b. Tứ Hành Xung ảnh hưởng gì tới việc xem tuổi hợp nhau không?

 

Tứ hành xung là 4 tuổi con giáp khắc kỵ với nhau, nếu đi với nhau thì không đem lại kết quả gì tốt đẹp, thường thì khi xem tuổi 2 người có hợp nhau thì việc áp dụng xung khắc ngay sau đây:

 

  • Dần + Thân + Tỵ + Hợi

  • Thìn + Tuất + Sửu + Mùi

  • Tý + Ngọ + Mão + Dậu

 

Những thông tin trên đã giải đáp chi tiết cho quý độc giả về việc xem tuổi hợp nhau trong tình yêu theo ngày tháng năm sinh, xem tuổi có hợp nhau không? Xem tuổi anh chị em có hợp nhau không. Nếu quý độc giả có thắc mắc gì về việc xem tuổi hợp nhau thì mời quý độc giả gửi lời thắc mắc, những câu hỏi về hòm thứ điện tử tuvikhoahoc.info@gmail.com. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

 

CHÚC QUÝ VỊ GẶP NHIỀU ĐIỀU TỐT ĐẸP VỚI THÔNG TIN CỦA WEBSITE: TUVIKHOAHOC.VN

Lịch âm dương tháng 1 năm 2019


BÀI VIẾT Xem tuổi hợp tình yêu NỔI BẬT