LUẬN TỬ VI NĂM 2018
GIA ĐẠO, TÌNH DUYÊN, SỨC KHỎE, SỰ NGHIỆP CỦA BẠN SẼ RA SAO?

Xem ngày động thổ năm 2019, chọn ngày giờ tốt động thổ theo tuổi

Phần mềm "Xem ngày động thổ", ngày tốt động thổ xây dựng giúp quý vị tra cứu nhanh chóng những ngày tốt trong tháng thích hợp cho việc động thổ. Ngoài ra chúng tôi còn liệt kê những ngày xấu (đại hung) tránh động thổ những ngày này, các ngày hung cho việc động thổ chính là ngày Trùng Tang, các ngày tốt cho việc động thổ gồm các ngày như ngày Đại an và ngày Tốc Hỷ. Theo đó mà việc xây dựng công trình nhà cửa, nhà cao tầng, cao ốc, biệt thự,.. ngày một tăng. Một phần do nhu cầu về tâm lý con người muốn tìm đến cho mình sự may mắn, phát tài khi có cơ ngơi, cơ nghiệp tổ ấm mới. Nên việc chọn ngày xem ngày tốt động thổ năm 2019, làm nhà, đổ trần, làm cửa...liên quan đến việc làm nhà đều được xem xét cẩn trọng. Vậy người việc xem tuổi làm nhà xem tuổi gia chủ xây nhà năm nào đẹp, mượn tuổi nào thì làm nhà sẽ tốt cho gia chủ để tránh hạn Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu thì việc xem ngày động thổ phải được lưu tâm vì việc làm lễ báo cáo với Thổ Công có liên quan tới tâm linh nên lựa một ngày giờ tốt là rất quan trọng. Sau đây để xem ngày tốt động thổ, xem ngày động thổ năm 2019 thì mời quý bạn đọc xem chi tiết tại tuvikhoahoc.vn

Tham khảo:

Năm 2019, tuổi gia chủ có hợp để làm nhà xây dựng nhà cửa hay không. Năm nay tuổi bạn có phạm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai hay không, nếu phạm thì cách hóa giải. Bạn nên xem ngay tại: 

 

►►►► Xem tuổi làm nhà năm 2019 có hợp để xây nhà hay không?

 

NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH KHÁC

"Động thổ" và "làm nhà" là hai từ có ý nghĩa khác nhau. Động thổ là ngày hạ thổ làm lễ báo cáo xin phép Thổ Công Chúa Đất, còn ngày làm nhà là ngày đầu tiên quý vị bắt đầu xây dựng nhà cửa. Để xem ngày tốt làm nhà thì mời quý độc giả truy cập tại đây:►►► Xem ngày làm nhà năm 2019

Các ngày tốt động thổ gồm các ngày như ngày Đại An, ngày Tốc Hỷ,...Vậy ý nghĩa ngày này là gì và các ngày này trong năm 2018 gồm những ngày nào thì mời bạn xem tại:

 

Các ngày Đại An trong năm 2019 gồm những ngày gì? 

 

Ngày Tốc Hỷ là gì và ý nghĩa ngày này trong việc động thổ xây nhà? 

Xem ngày đẹp động thổ

Hướng dẫn chọn ngày động thổ theo tuổi:
- B.1: Chọn tháng - năm cần xem ngày (dương lịch) để động thổ
- B.2: Chọn ngày - tháng - năm sinh của bạn.
- B.3: Nhấp xem ngay để nhận kết quả:

Hãy click vào đây để gửi bình luận của bạn
   

Công cụ "Xem ngày động thổ năm 2019" trên đây đã đưa tới quý độc giả những ngày đẹp động thổ, làm nhà theo tuổi chính xác nhất. Vậy động thổ là gì, cách tính ngày tốt động thổ năm 2019 như thế nào thì sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách tính ngày đẹp để động thổ như sau:

Tính ngày tốt động thổ xây nhà trong năm 2019:


Theo đúng quy trình: trước khi làm nhà cất nhà, hay xây dựng công trình nào đó, phải dọn một khoảng đất tại khu vực đó, điều đó tất yếu có sự động đất (động thổ). Động đất là như cào cuốc, đào xới đất dọn dẹp cho bằng phẳng để làm nền xây dựng và đặt nhát cuốc đầu tiên. Các ngày đẹp nên chọn trong 15 ngày tốt khởi công động thổ:
“Giáp Tý, Canh Tý, Kỷ Hợi, Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Tị, Mậu Dần, Canh Thìn, Bính Thân, Giáp Thân,Giáp Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn, Quý Sửu.”
Nên chọn ngày có các Sao: Huỳnh Đạo, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Nguyệt Không, Thiên n,
Nên chọn các ngày có trực: Trừ, Khai, Định, Thành, Chấp.

Kỵ các ngày có trực: Kiên, Phá, Bình, Thu.
Không nên chọn ngày có các Hung Sát: Thổ Ôn, Thổ Cấm, Thổ Phủ, Thổ Kỵ, Thiên Tặc, Nguyệt Kiên Chuyển Sát,Cửu Thổ Quỷ, Thiên Địa Chuyển Sát.
Riêng Ngày Quý Mùi, Ất Mùi, Mậu Ngọ: Đại Kỵ Động Thổ.

Lịch âm dương tháng 2 năm 2019