LUẬN TỬ VI NĂM 2018
GIA ĐẠO, TÌNH DUYÊN, SỨC KHỎE, SỰ NGHIỆP CỦA BẠN SẼ RA SAO?

Xem tuổi vợ chồng hợp nhau theo ngày tháng năm sinh có hợp không?

Chắc hẳn bạn đã nghe rất nhiều đều biết đến câu "Vợ chồng là do duyên số". Đúng vậy, vợ chồng giống như một mối lương duyên tiền định mà bạn khó có thể chối từ nếu gặp được người có duyên số trở thành một nửa của bạn. Vậy theo ngày tháng năm sinh thì tuổi vợ chồng bạn có hợp nhau không. Xem tuổi vợ chồng tốt xấu, hợp hay khắc. Vì sao hai bạn lại hay cãi hay, hai bạn lại xung khắc, hôn nhân lục đục, bất hòa hay hai tuổi vợ chồng bạn lấy nhau thì hợp nhau không.

Trong văn hóa dân tộc Việt Nam, việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không là một phần vô cùng quan trọng với mục đích phân tích xem vợ chồng theo ngày tháng năm sinh? Nếu có những sự xung khắc trong cung mệnh của tuổi hai vợ chồng. Hai bạn có thể tìm được cách hóa giải những xung khắc đó để mối quan hệ vợ chồng trở nên hạnh phúc, suôn sẻ và thuận lợi hơn. Tuvikhoahoc.vn sẽ xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không dựa trên các tiêu chí như Mệnh, Thiên can, Địa Chi, Cung mệnh, Thiên mệnh năm sinh của vợ chồng bạn. Mang đến kết quả chính xác và đáng tin cậy nhất. Vậy để xem tuổi vợ chồng theo năm sinh có hợp nhau không, coi tuổi vợ chồng bạn tốt hay xấu, xem tuổi hợp vợ chồng của bạn trên các tiêu chí thì hợp hay khắc. Vậy để xem chi tiết về tuổi hợp vợ chồng theo ngày tháng năm sinh thì kính mời quý độc giả xem chi tiết tại đây:

Xem tuổi vợ chồng hợp nhau

Xem tuổi vợ chồng, xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh, coi tuổi vợ chồng có hợp nhau không thì kính mời quý độc giả xem chi tiết tại đây.

 

Bình luận
Lê Thị tâm Da con chào thầy thưa thầy chồng con sinh năm 1982 con sinh năm 1983 hai vợ chồng con rất hay xích mích không thống nhất quan điểm làm ăn chẳng được thuận lợi tình cảm thì đi xuống nói chung mọi việc cang ngày càng đi theo chiều hướng xấu nguy cơ tan vỡ gia đình rất cao xin thầy chỉ cho con ạ
   7:19 - 4/9/2018
Nguyễn Mạnh Cường Chào thầy.e với bạn gái e đều tuổi ất hợi (sinh năm 1995).nếu xét riêng về tuổi thì là đại kị.thầy cho em hỏi là nếu khi xem kết hôn thì yếu tố giờ ngày tháng sinh có ảnh hưởng đến yếu tố hợp hay không hợp không ạ
   21:28 - 27/8/2018
Chung Lòng Thầy xem giúp em, chồng em sinh năm 1990, em sinh năm 1994 thì có hợp nhau không ạ? Em cảm ơn Thầy!
   10:39 - 23/8/2018
Phạm Đức Phúc

Xin được tư vấn, tôi thường nghe xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh. Vậy ở đây chỉ xem tuổi thì có chính xác không?

   11:42 - 13/8/2018
Tuvikhoahoc.vn

Xin Chào Phúc,
Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:
Đối với các nghi vấn về xem tuổi vợ chồng tốt xấu, xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau, xem tuổi vợ chồng hợp nhau không,..có 4 yếu tố xác định, đó là: Chi -Chi, can chi – Can chi, Giờ/Ngày/Tháng/Năm sinh – Can Chi, Giờ/Ngày/Tháng/Năm sinh – Giờ/Ngày/Tháng/Năm sinh. Thì yếu tố xem chính xác nhất là xem tuổi vợ chồng theo giờ ngày tháng năm sinh. Tức là đối chiếu lá số tử vi hay còn gọi là xem tuổi vợ chồng theo bát tự. Tại phần mềm xem tuổi vợ chồng này. Chúng tôi đang áp dụng theo phương thức thứ 2. Can chi- Can Chi. Đây là phương thức có thể xem tuổi vợ chồng theo cung sinh, xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh, theo thiên can địa chi. Đây là những phương thức chắc chắn và dễ hiểu nhất mà vẫn đảm bảo kết quả chính xác.
Về yếu tố xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh, chúng tôi cũng cung cấp phần mềm xem chi tiết. Xin mời bạn Bấm vào đây xem tuổi vợ chồng theo cao ly đầu hình chuyển trang tra cứu.

14:44 - 13/8/2018
Ngọc Thắm

Chào THầy ! Em xem tuổi vk ck em là ĐInh Mão + Tân Mui , rơi vào cung họa hại . Vậy cách hóa giải như nào thầy có thể chỉ giúp em không ạ ???Em cảm ơn !

   10:14 - 11/8/2018
Tuvikhoahoc.vn

Xin Chào Ngọc Thắm,

Xin lỗi bạn về sự phản hồi chậm trễ này. Để xem chi tiết cho 2 tuổi Bạn nên nhờ tư vấn trên chính bài viết về chồng tuổi 1987 và vợ 1991 để chúng tôi có thể tìm và trả lời bạn sớm nhất nhé.

Về việc xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau cho nam Đinh Mão 1987 nữ Tân Mùi 1991 xét về cung phi bị phạm Họa Hại. Thì tôi cũng đã phân tích về cung Họa Hại trong phong thủy và tử vi rồi. 

Theo đánh giá của nhiều tôi thì những trường hợp gặp Họa hại trong hôn phối thì gia đạo bất hòa, thường cãi vã mâu thuẫn, việc làm ăn phát triển gặp nhiều trở ngại, khó khăn, con cái cũng bất lợi. [ Bấm vào đây để xem lại phân tích về cung Họa Hại ]

Để hóa giải yếu tố luận tuổi vợ chồng phạm cung Họa Hại này. Gia đình nên đổi hướng bếp và hướng bàn thờ theo Hướng Đông thuộc Diên Niên để khắc chế Họa Hại nhé.

Trân Trọng

11:53 - 14/8/2018
Hãy click vào đây để gửi bình luận của bạn
   

Lý giải về sao vợ chồng bạn lại hay cãi nhau: Theo phong thủy tử vi thì việc cưới xin mà bạn xem ngày phạm vào các ngày đại kỵ với việc cưới xin hay ngày cưới của vợ chồng bạn không hợp với tuổi bạn cũng là một yếu tố để xác định được nguyên nhân vì sao vợ chồng bạn lại hay xích míc, cãi vã, vậy mời bạn hãy đối chiếu ngày cưới của bạn có phạm các ngày sau đây hay không?

 

Ngày Trùng Phục kỵ việc cưới xin gồm những ngày gì?

 

Ngày Đại An có tốt với việc cưới hỏi vợ chồng

 

Các ngày Tốc Hỷ (ngày tốt cho việc cưới xin) hôn nhân viên mãn

 

Hôn nhân lục đục nếu bạn cưới vào ngày Xích Khẩu

 

Thông tin trên đã chia sẻ chính xác về việc xem tuổi vợ chồng hợp nhau, coi tuổi vợ chồng tốt xấu theo ngày tháng năm sinh. Lý giải nguyên nhân về sự xung khắc, hợp tuổi vợ chồng trong hôn nhân gia đình. Do vậy nếu quý độc giả muốn xem chi tiết về việc tuổi hợp vợ chồng, xem tuổi vợ chồng hợp nhau hay không thì kính mời quý độc giả gửi lời đóng góp, thắc mắc về hòm thư điện thử dưới đây của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp cho quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

 

Sau đây chúng tôi cũng xin đưa ra một số thông tin những phương vị ảnh hưởng đến hôn nhân mà quý bạn đáng lưu tâm và cũng như giải thích chi tiết về những kết quả mà chúng tôi giải đáp ở trên, mời click vào bảng để xem chi tiết từng cung vị.

 

Phục Vị Họa Hại
Thiên Y Lục Sát
Sinh Khí Ngũ Quỷ
Diên Niên Tuyệt Mạng

MỌI CÂU HỎI CẦN GIẢI ĐÁP CỦA QUÝ VỊ XIN GỬI VỀ ĐỊA CHỈ EMAIL CHÚNG TÔI: tuvikhoahoc.info@gmail.com

Lịch âm dương tháng 1 năm 2019


BÀI VIẾT Xem tuổi vợ chồng hợp nhau NỔI BẬT