LUẬN TỬ VI NĂM 2018
GIA ĐẠO, TÌNH DUYÊN, SỨC KHỎE, SỰ NGHIỆP CỦA BẠN SẼ RA SAO?

Xem ngày cưới, chọn ngày cưới hỏi theo tuổi vợ chồng năm 2019

Xem ngày cưới theo tuổi vợ chồng tốt nhất nhờ Phần mềm tra cứu "chọn ngày cưới hỏi theo tuổi năm 2019" của tuvikhoahoc.vn.

Nếu quý vị đang tính đến chuyện dựng vợ gả chồng cho con cái, hay xem ngày tổ chức ăn hỏi, dạm ngõ, làm lễ kết hôn thì nên coi trọng ngày tốt tránh ngày xấu. Bởi việc kết hôn, xây dựng gia đình là một trong ba việc quan trọng của cả đời người không nên xem nhẹ để hối tiếc về sau. Nhiều trường hợp kết hôn, cưới hỏi không xem ngày nên phạm phải ngày hung (xấu), ví như ngày Cô quả (Cô thần quả tú), dẫn đến việc vợ chồng khó có con hoặc nuôi con vất vả khó khăn, ngày có sao Không phòng thì vợ chồng thường xa cách nhau….Nếu quý vị muốn xem ngày cưới trong năm 2019 thật chi tiết thì có thể tham khảo ở dưới đây. Để dễ hiểu nhất mời quý vị tra bảng xem ngày cưới 2019 tránh ngày xấu như các ngày Trùng Tang, Trùng Phục, Kim Thần Thất Sát để chọn ngày cưới theo tuổi vợ chồng của quý vị tại đây.

 

Xin mời nhập thông tin NGÀY, THÁNG, NĂM SINHTHÁNG, NĂM CẦN XEM để nhận kết quả chính xác:

 

Xem ngày kết hôn, cưới hỏi

Hướng dẫn xem ngày cưới tốt xấu:
- B.1: Chọn tháng, năm (dương lịch) cần xem ngày cưới, ngày kết hôn để nhận được kết quả đúng nhất.
- B.2: Yêu cầu nhập đầy đủ thông tin ngày-tháng-năm sinh tuổi chính xác của bạn.
- B.3: Nhấp "xem kết quả":

Bình luận
TUVIKHOAHOC.VN

THÔNG TIN ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT:

Trong năm 2018 thì thì các ngày tốt nên chọn để cưới xin bao gồm ngày Đại An và ngày Tốc Kỷ. Tại website của chúng tôi đã có bài viết phân tích về hai ngày này, mời bạn xem tại:  Ngày Đại An là ngày gì và ý nghĩa ngày Đại An trong năm 2018

Các ngày xấu nên tránh cưới phạm ngày này gồm các ngày sau: Trùng Tang, Trùng Phục, Kim Thần Thất Sát,... vậy trong năm 2018 có những ngày nào phạm các ngày này thì mời bạn xem chi tiết từng ngày sau: Ngày Trùng Phục - ngày hung kỵ cưới hỏi

   11:35 - 3/9/2018
Dung Cho cháu hỏi với ạ, cháu sinh ngày 28.9.94 al, ny cháu sinh 23.11.88 al. Đi đâu cũng nói bọn cháu xung không lấy được nhau, lấy thì tan nát cửa nhà, làm ăn không được, con cái khó khăn, vậy cho cháu hỏi với trường hợp bọn cháu phải làm sao ạ, có cách nào hóa giải tuổi xung ko ạ
   8:33 - 28/8/2018
Nguyễn Thị Yến Nhờ thầy tư vấn. Em và người yêu cùng sinh năm 90. Gia đình người yêu đi xem ngày cưới thì bị nói 2 đứa không hợp. Cưới về thì người yêu e chết sớm. Muốn hoá giải thì năm sau và phải sanh con trai. Không thì 7 năm nữa mới được sanh con. Thật sự e hoang man quá. Liệu có đúng không ạ?
   14:54 - 13/8/2018
Nguyễn Thị Mai

Xin chào thầy. Thầy cho con hỏi, xem ngày cưới thì nên xem ngày cưới theo tuổi vợ hay chồng ? Con xin cảm ơn.

   11:15 - 13/8/2018
Tuvikhoahoc.vn

Chào Mai,
Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:
Các cụ có câu "cưới hỏi xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông". Ngay trong quan niệm dân gian cũng đã quy định về chọn năm kết hôn, cưới hỏi là theo tuổi nữ rồi. Lý do chọn tuổi nữ để tính ngày cưới hỏi là bởi:
Đối với việc xem ngày tốt cưới hỏi sẽ có 2 phần chính: Xem năm cưới tốt và xem ngày cưới đẹp trong năm tốt.
Để xem năm cưới tốt. Phải xem tuổi của cô dâu. Xem năm đó cô dâu có phạm kim lâu không, năm đó có kỵ tuổi cô dâu không.
Để xem ngày đẹp cưới hỏi trong năm tốt. Phải tính theo tuổi cô dâu để chọn tháng đại lợi, tiểu lợi. Phòng chống các tháng Công Cô, tháng Nhạc Thân, tháng Phu Chủ và tháng Thê Chủ.
Vì thế, khi nhập thông tin vào phần mềm để nhận kết quả thì hãy nhập tuổi của vợ (cô dâu) để nhận kết quả chính xác nhất nhé.

14:50 - 13/8/2018
Hãy click vào đây để gửi bình luận của bạn
   

Tính chọn ngày cưới hỏi kết hôn năm 2019 theo can chi ngũ hành. Theo các chuyên gia Thuật số học coi: Xem ngày cưới hỏi 2019 nên chọn các ngày sau: Ngày bất tương (sao bất tương), ngày Tốc hỷ, ngày Đại An. Giải nghĩa từ Bất tương: Bất là không, tương trong tương hợp, nghĩa là không xung khắc sát phạt lẫn nhau, không bị Dương tương, không bị m tương, không bị Cụ tương. Do đó, bất tương là ngày đại kiết (đại tốt) nên chọn để kết hôn, cưới hỏi, dựng vợ gả chồng.

 

Tiếp đến là chọn ngày cưới hay xem ngày kết hôn nên thuộc các ngày có nhiều cát tinh (sao tốt) như: Thiên Đức + Nguyệt Đức,Thiên Hỷ, Tam Hiệp, Lục hiệp, Ngũ hiệp.

Ngày có các trực tốt như: trực Thâu, trực Bình, trực Định, trực Thành.

Âm tương: Can m (-) phối Chi m (-), kỵ cho nữ.

Dương tương: Can Dương (+) phối Chi Dương (+), kỵ cho nam.

Âm Dương cụ tương: Can m (-) phối hợp Chi Dương (+), nam nữ đều bị kỵ.

Âm Dương bất tương: Can Dương (+) hòa hợp với Chi m (-) thì tốt cho cả nam lẫn nữ.

 

Trích sách “Xem ngày lành tháng tốt”: Ngày kiêng kỵ nên không nên chọn ngày cưới (lễ kết hôn cưới gả) vào các ngày sau:

Ngày Tam nương, Sát chủ dương và Nguyệt kỵ. Ngày có hung tinh như: Trùng phục, Thiên hình, Thiên tặc, Địa tặc, Nguyệt phá, Nguyệt sát, Nguyệt hỏa, Nguyệt yểm, Vãng vong, Sát thê.

Tránh chọn ngày cưới hỏi trong năm 2019 là các ngày có các sát tinh sao xấu: Tam Tang, Nguyệt hư, Ly sàng, Tứ thời cô quả, Không phòng, m Thác, Dương thác. Không nên thực hiện các nghi lễ hôn thú, không làm lễ cưới hỏi, kết hôn vào những ngày có sao này.

 

Trích sách: “Thông thư” - CÔ NHẬT TUẦN PHONG TRÁNH LÀM NHÀ CƯỚI VỢ. Ngày cô thần quả tú, ngày ly sào, không phòng,ngày phá quân kỵ kết hôn cưới hỏi.

Dân gian có câu:

“Mùa xuân ngày Thìn, tỵ, tý không phòng

Mùa hạ ngày tuất, mùi, hợi phá bại vong

Mùa thu ngày mão, dần vô nghi đụng

Mùa đông ngày thân, dần, sửu kết hôn hung.”

Những ngày giá thú bất tương là những ngày tốt lành dùng vào việc hôn nhân cưới gả.

 

Ngày kỵ tuổi (Thiên khắc, Địa xung). Ngày trực Kiến, trực Phá, trực Nguy. Ngày Hoàng đạo: Thông thường là chọn ngày nói chung chọn ngày cưới hỏi nói riêng nhưng không có nghĩa là không quan tâm đến cát hung của tháng hay năm, mà cần phải có lựa chọn tổng hợp. Ngày Hoàng đạo chính là ngày có 6 vị thần là Thanh long, Thiên đức, Ngọc đường, Tư mệnh, Minh đường, Kim quý.

 

Trong năm 2019, ngoài việc kiêng kỵ chọn ngày cưới năm Kim Lâu, ngày tháng xấu, những điều kiêng kỵ cần cân nhắc trong ngày lễ cưới hỏi đính hôn theo tín ngưỡng việt nam bạn đọc có thể tham khảo thêm:

  • Kỵ phụ nữ goá hoặc người tứ nhãn (bốn mắt, ám thị phụ nữ mang thai) vào phòng tân hôn;

  • Kỵ cho người khác nằm trên giường tân hôn.

  • Kỵ mẹ cô dâu tham gia rước dâu theo câu danh ngôn “Cha đưa mẹ đón”

 

Thông tin trên đã lý giải các thắc mắc về chọn ngày cưới năm 2019, coi ngày kết hôn cưới hỏi năm Mậu Tuất nên xem và chọn những ngày nào trong năm 2019 thì tốt đẹp cho việc cưới xin, ăn hỏi. Do vậy các ngày đẹp để cưới hỏi trong năm mà chúng tôi đã coi trong các ngày đẹp trong năm là các ngày đẹp nhất, theo tuổi vợ chồng, hôn nhân sẽ viên mãn, hạnh phúc. Sau cùng nếu quý độc giả có thắc mắc về việc xem ngày cưới năm 2019 thì quý độc giả hãy gửi lời thắc mắc về hòm thư điện tử tuvikhoahoc.info@gmail.com. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết về việc chọn xem ngày đẹp cưới hỏi theo tuổi vợ chồng trong năm 2019 trong thời gian sớm nhất.

 

CHÚC QUÝ VỊ GẶP NHIỀU ĐIỀU TỐT ĐẸP VỚI THÔNG TIN CỦA WEBSITE: TUVIKHOAHOC.VN

 

Lịch âm dương tháng 2 năm 2019