LUẬN TỬ VI NĂM 2018
GIA ĐẠO, TÌNH DUYÊN, SỨC KHỎE, SỰ NGHIỆP CỦA BẠN SẼ RA SAO?

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019

Tuổi Ất Sửu

Năm vừa rồi, chúng tôi đã nhận được phản hồi khá tốt về tử vi tuổi Ất Sửu năm 2018, cảm ơn những đóng góp của độc giả gần xa. Năm nay, chúng ta lại tiếp tục xem các phân tích chi tiết về Tử vi Ất Sửu 2019 nam mạng, nữ mạng trên các phương diện: vận hạn trong năm, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và phương hướng tăng vận giải hạn của năm,... Xin mời bạn đọc chú ý theo dõi.

 

XEM TỬ VI TUỔI ẤT SỬU NĂM 2019 CHI TIẾT

Theo nhà đẩu số Thiên Lương thì tuổi Ất là một trong bốn tuổi được hưởng lộc cách, một đời có duyên với của cải, bạc tiền. Những người sinh năm Ất Sửu 1985 bước sang năm 2019 sẽ bước vào tuổi 35 ở lứa tuổi này có sự hội tụ đầy đủ các yếu tố về thể chất, trí tuệ, tâm lý và các cơ hội phát triển trên con đường công danh, sự nghiệp. Nhân một lần trò chuyện với một thầy Tử Vi về vận khí của tuổi Ất Sửu năm 2019 chúng ta thu được những nội dung đáng quý như sau.

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc hành Kim (Hải Trung Kim - Vàng trong biển lớn), nam cung Kiền, nữ Cung Ly.

Năm 2019 lại là năm Kỷ Hợi, Thuộc hành Mộc. Nên năm nay tôi sẽ đối chiếu mệnh tuổi và sự dịch chuyển cung sao trong lá số. Tổng quan tử vi nam mạng Ất Sửu 1985 có những chiều hướng khởi sắc rất đáng phấn khởi nhưng nữ mạng tuổi Ất Sửu lại có những điểm đáng lưu ý trong năm. Tôi sẽ nói chi tiết trong từng phần.

 

 1. Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nam mạng

 

( xem cho nữ Ất Sửu 1985, hãy bấm vào đây)

 1. Xem vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2019 nam mạng

Năm Kỷ Hợi 2019 đối với nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 sẽ gặp sao Thái Âm – một trong những cát tinh của hệ thống lưu niên cửu diệu (bảng sao chiếu mệnh). Cát tinh này tốt về tài sản, nhà đất, có tin vui về con cái, đặc biệt vào tháng 9 âm lịch nhưng nên lưu ý đề phòng chuyện rủi ro vào tháng 11 âm lịch.

Nội dung sao chiếu mệnh và sao hạn của tuổi 1985 tôi đã có phân tích chi tiết tại bài trước, nên tại đây xin không nan man, phân tích sâu. Để xem thêm, xin mời chuyển hướng tới bài viết xem sao chiếu mệnh tuổi Ất Sửu để tra cứu.

 

Nói về Lá số Tử Vi của nam mạng tuổi Ất Sửu khi bước sang năm 2019 cho thấy có sự dịch chuyển cung hạn và gặp gỡ hội ngộ với các sao khác như Phục Binh, Long Trì, Phượng Các, Bạch Hổ, Phi Liêm, Hoa Cái, Địa Giải, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Mã, Điếu Khách, Lộc Tồn… Từ đó ta có thể đưa ra các kết luận về công danh - Sự nghiệp, tình duyên - gia đạo và sức khỏe của nam Ất Sửu 1985 trong năm 2019 như sau.

 

 1. Bàn về công danh, sự nghiệp, tài vận của nam Ất Sửu 1985 trong năm 2019

Có thể nói, năm nay dự đoán là 1 năm thành công của nam tuổi Ất Sửu.

Trước mắt, tôi dự đoán nay 2019 này nam mạng tuổi 1985 sẽ gặp may mắn, cát lợi, có thể thăng chức, được thuyên chuyển công tác . Nếu nam tuổi này đứng lên thành lập doanh nghiệp, mở rộng sản xuất, kinh doanh, tạo nên thương hiệu có uy tín lớn trên thương trường. Nhiều người được khen thưởng, tôn vinh, ca ngợi, nhận bằng cấp, danh hiệu...

Có nhiều cơ hội kiếm tiền thuận lợi, xuất ngoại, di chuyển bằng máy bay vì công việc hoặc đi du lịch…

Nếu tại bài viết của tôi về tử vi năm 2018 tuổi Ất Sửu nam mạng về phương diện sự nghiệp có nhiều biến chuyển cả tốt cả xấu chưa vững vàng thì so với năm nay, nam Ất Sửu 1985 Cần tận dụng để thực hiện các công việc, làm ăn, thúc đẩy tài vận của mình.

►►► Xem các tuổi hợp làm ăn với tuổi Ất Sửu trong năm 2019

 

 1. Bàn về tình cảm, gia đạo của nam Ất Sửu 1985 trong năm 2019

Nam mạng tuổi Ất Sửu bước sang năm 2019 gia đạo rất hài hòa, có niềm vui về con cái và hỷ sự tình duyên

Một số người trong họ hàng có việc tang chế

►►► Xem nam Ất Sửu lấy vợ tuổi nào hợp nhất

 

 1. Bàn về sức khỏe của nam Ất Sửu 1985 trong năm 2019

-         Đề phòng bị mất trộm, lừa gạt tài sản, mất xe, điện thoại

-         Đề phòng các bệnh lây truyền, bệnh hô hấp như cúm, viêm phế quản…

 

Theo mệnh tuổi, không chỉ nam mà cả nữ Ất Sửu cần tránh nghe tiếng kim loại gõ, tiếng cơ khí, tiếng nhà máy. Bình thường không nên nghe, năm nay càng phải tránh.

Tài vận của tuổi Ất Sửu năm 2019 này rất tốt. Nên có vật dẫn để kích hơn nữa. Có thể đeo một chiếc vòng tay đá để tăng cường tài vận

Năm 2019 này, nam tuổi 1985 nên đặc biệt quan tâm tới sức khỏe. Có thể năm nay sẽ vướng bệnh tật, đau ốm. Nên siêng năng tập thể thao để có sức khỏe tốt.

 

Chúng ta đều biết, để lấy được lá số tử vi của 1 tuổi - xem vận mệnh một năm thì cần có cả giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, và năm sinh mới xem được. Vì thế, tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nam mạng mà tôi phân tích phía trên mới chỉ áp dụng trên yếu tố năm sinh để luận dịch chuyển cung sao trong lá số. Để luận đoán chi tiết hơn nữa, thiết nghĩ quý vị nên xem tại phần mềm Xem lá số tử vi 2019 và nhận luận giải (tôi đã bình giải dưới lá số).

 

 1. Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng

 

( xem cho nam Ất Sửu 1985, hãy bấm vào đây)

 1. Xem vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng

Nói về sao chiếu mệnh và sao hạn. Năm Kỷ Hợi 2019 nữ mệnh tuổi Ất Sửu sẽ gặp sao Thái Bạch. Sao này là hung tinh mang vận xấu nhất trong các sao. Hãy chú ý.

Nữ mạng tuổi Ất Sửu bị sao này chiếu mệnh sẽ cực kỳ hại về phương diện công việc, kinh doanh. Trong năm sẽ có tiểu nhân quấy phá. Hao tài tán của có thể trắng tay. Đặc biệt cẩn thận các tháng 2, 5 và tháng 8 âm lịch.

 

Sao Thái Bạch gây hao tốn tiền của và ảnh hưởng tới sức khỏe nên đề phòng vào tháng 5 âm lịch.

►►► Bài phân tích chi tiết: xem sao chiếu mệnh nữ Ất Sửu năm 2019

 

Tuy nhiên, khá may là trên lá số Tử vi năm 2019 tuổi Ất Sửu nữ mạng có nhiều cát tinh cứu giải do sự dịch chuyển cung hạn hàng năm và gặp những cát tinh này Bạch Hổ, Phi Liêm, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Địa Giải, Thiên Mã, Điếu Khách, Tướng Quân, Quốc Ấn. Lộc Tồn… Vì thế các phương diện tài vận, tình duyên năm 2019 khá tốt nhưng về tình trạng sức khỏe thì nên chú trọng, đề phòng ốm đau.

 

 1. Bàn về công danh, sự nghiệp, tài vận của nữ Ất Sửu 1985 trong năm 2019

Đáng lẽ, theo lá số tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2019 này sẽ gặp các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Bộ Tứ Linh, Thiên Mã, Lộc Tồn... là các sao tử vi dự báo có sự thăng tiến trong sự nghiệp và tài vận rất hanh thông. Đặc biệt sẽ có cơ hội thăng chức, được khen thưởng, tôn vinh, thay đổi vị trí làm việc theo chiều hướng tốt. Nhưng do nữ tuổi 1985 bị hung tinh là Sao Thái Bạch chiếu mệnh nên đặc biệt các tháng 2, 5 và tháng 8 âm công việc của nữ tuổi này sẽ gặp nhiều trục trặc.

►►► Xem nam + nữ tuổi Ất Sửu nên kinh doanh gì, làm nghề nào là hợp nhất?

 

 1. Bàn về tình cảm gia đạo của nữ Ất Sửu 1985 trong năm 2019

Trong họ hàng có niềm vui, nhiều người có tin mừng về con cái, cuộc sống rất hạnh phúc

Một số người cần đề phòng trong họ có tang sự.

Nữ mạng tuổi Ất Sửu bước sang năm 2019 cần đề phòng bị mất trộm, lừa gạt về tài sản nhất là xe cộ, điện thoại.

►►► Xem nữ tuổi Ất Sửu lấy chồng tuổi nào hợp nhất

►►► Xem tuổi tuổi vợ chồng bạn có hợp nhau không?

 

 1. Bàn về sức khỏe của nữ Ất Sửu 1985 trong năm 2019

Bên cạnh đó các bệnh về hô hấp, lo âu, trầm cảm, mất ngủ cũng dễ gặp phải

 

 • Phương hướng giải vận hạn năm 2019 cho nữ Ất Sửu 1985

 • Năm nay, Nữ Ất Sửu 1985 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, tôi khuyên nên cắt sao giải hạn đầu năm tại chùa hoặc lễ cúng đầu năm tại gia. Đặc biệt, năm nay nên kỵ màu trắng liên quan trang phục, phương tiện đi lại ( xe máy, oto,..)

 • Nếu có ý định kết hợp làm ăn, ký hợp đồng hay kết hợp cùng là dự án thì nên xem tuổi đó có hợp với mình không, nếu không thì kết hợp với người khác hoặc năm khác để tránh rủi ro.

[>>>  Xem tuổi hợp làm ăn với tuổi Ất Sửu ]

 • Nên chạy bộ, đi bộ mỗi ngày để thu hút những nguồn năng lượng tích cực, may mắn

 

 1. Nếu năm 2019 có ý định kết hợp với tuổi khác, nam nữ tuổi Ất Sửu nên lưu ý.

Bộ sao Thiên Khôi, Thiên Việt vốn là cát tinh chỉ quý nhân trợ giúp trong Tử Vi, năm trước thì nam mạng Ất Sửu gặp bộ sao này nên được trợ giúp nhiều. Ngoài ra, sao Phục Binh hội với cát tinh cũng tạo nên quan hệ hợp tác rất nhuần nhuyễn, hiệu quả, mà sao này thì năm 2019 cả nam mạng và nữ mạng đều gặp.

Năm 2019 nạp âm là Bình Địa Mộc trong khi đó nạp âm bản mệnh của tuổi Ất Sửu là Hải Trung Kim, có sự tương khắc, bất lợi, vì thế, nếu hợp tác với người mệnh Thủy sẽ tạo nên sự tương sinh, cân bằng, thiên địa nhân nhất thể

Những người mệnh Thủy sinh các năm sau: 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967…

>>> Xem tuổi Ất Sửu hợp tuổi nào nhất?

 

Đối với những người mệnh Thổ, dù muốn hay không cũng tạo nên sự bất lợi, vì mệnh Thổ tương sinh mệnh Kim của tuổi Ất Sửu, khiến nó trở nên cường vượng và hình khắc ngũ hành nạp âm Bình Địa Mộc của năm hạn nên cần hạn chế hợp tác với những người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ sinh các năm sau: 1990, 1991, 1998, 1999, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977

►►► Xem tuổi Ất Sửu khắc với tuổi nào nhất?

 

Đây chỉ là các tuổi nên và không nên kết hợp trong năm 2019. Nếu muốn kết hợp lâu dài như kết hôn, làm ăn thì nên đối chiếu mệnh tuổi. Phần này tôi cũng có bài phân tích rồi nên quý bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây.

 

 1. Vận khí của tuổi Ất Sửu qua từng tháng trong năm 2019

 • Xem tử vi tháng 1/2019 tuổi 1985

Nhiều người cần đề phòng những chuyện đào hoa, tử sắc gây nên tai tiếng. Bên cạnh đó có cả những nguy cơ phát sinh việc kiện tụng, hình pháp, dây dưa vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp luật

Xem tháng 1/2019 có ngày nào tốt

 

 • Xem tử vi tháng 2/2019 tuổi 1985

Cơ hội kiếm tiền được tăng lên nhờ việc vận dụng trí tuệ, sáng tạo. Nhiều người gặp quý nhân nam giới giúp đỡ. Tài vận rất hanh thông, công danh hiển đạt, thăng tiến. Nên đề phòng các bệnh về hô hấp, cổ họng, răng miệng hoặc bị mang tiếng, cãi vã, nói xấu, gièm pha vì ghen ghét

Xem tháng 2/2019 có ngày nào tốt

 

 • Xem tử vi tháng 3/2019 tuổi 1985

Tài vận của nhiều người có cơ hội bạo phát, dễ thu được những khoản tiền ngoài dự liệu. Trong tháng cần đề phòng hư hỏng máy móc, thiết bị điện, thiết bị viễn thông và các bệnh đau đầu, mất ngủ và xương khớp

Xem tháng 3/2019 có ngày nào tốt

 

 • Xem tử vi tháng 4/2019 tuổi 1985

Công danh thăng tiến, tài vận ổn định, của cải tích lũy được nhiều. Một số người có máu đỏ đen cần tránh việc sát phạt bài bạc vì nguy cơ phá tài từ đỏ đen, bài bạc rất cao. Những người có dự định ký kết hợp đồng, làm về số sách, chứng từ cũng phải đề phòng việc sai sót, nhầm lẫn

Xem tháng 4/2019 có ngày nào tốt

 

 • Xem tử vi tháng 5/2019 tuổi 1985

Trong tháng này nhiều người sẽ hanh thông về tài vận, sửa chữa nhà cửa, gặp quý nhân là nữ giới giúp đỡ. Trong tháng này cần đề phòng các bệnh liên quan đến tiêu hóa, tiết niệu hoặc con cái bị đau ốm

Xem tháng 5/2019 có ngày nào tốt

 

 • Xem tử vi tháng 6/2019 tuổi 1985

Nhiều người có cơ hội phát triển mạnh, nếu như vận dụng kỹ năng giao tiếp về ngôn ngữ, ngoại ngữ và truyền thông thì sẽ càng cát lợi thịnh vượng hơn nữa. Những người có máu đỏ đen, sát phát thường gặp tổn thất lớn từ bài bạc, đỏ đen

Xem tháng 6/2019 có ngày nào tốt

 

 • Xem tử vi tháng 7/2019 tuổi 1985

Tài vận có biểu hiện trì trệ, bế tắc, cơ hội kiếm tiền suy giảm. Nhiều người sẽ phải vay nợ. Một số người nhờ bạn bè giúp đỡ hoặc liên kết với bạn bè nên cải thiện nhiều về tình trạng trì trệ, đình đốn này

Xem tháng 7/2019 có ngày nào tốt

 

 • Xem tử vi tháng 8/2019 tuổi 1985

Nhiều người có cơ hội kiếm được những khoản tiền lớn. Con đường công danh sự nghiệp và tài vận nhờ sự sáng tạo nên phát triển rất mạnh mẽ, thăng tiến, hiển đạt. Trong tháng thường có quý nhân là nữ giới giúp đỡ. Nhiều người dễ phát sinh những chuyện đào hoa, sa ngã, đối với những người bản lĩnh yếu kém, không kiềm chế được bản thân thì tháng này là một thảm họa khốc liệt

Xem tháng 8/2019 có ngày nào tốt

 

 • Xem tử vi tháng 9/2019 tuổi 1985

Nhiều người được quý nhân là người khác phải giúp đỡ trong sự nghiệp, công danh sự nghiệp đầy triển vọng xán lạn, tài quan song mỹ, danh vọng vang lừng, của cải dồi dào. Một số người có tiền sử về mắt, thần kinh dễ bị phát bệnh trong tháng này. Hơn nữa, người thân là nam giới trong gia đình họ hàng dễ gặp những điều bất lợi, đau yếu tai nạn

Xem tháng 9/2019 có ngày nào tốt

 

 • Xem tử vi tháng 10/2019 tuổi 1985

Trong tháng này, nhiều người được bề trên, trưởng bối nâng đỡ, đề bạt, của cải tiền bạc cùng với danh vọng nhờ đó mà cát lợi hanh thông. Nên đề phòng nữ nhân trong gia đình họ hàng bị đau yếu, bệnh về mắt, mất ngủ về đêm rất dễ phát sinh

Xem tháng 10/2019 có ngày nào tốt

 

 • Xem tử vi tháng 11/2019 tuổi 1985

Nhiều người nhờ sự sáng tạo nên thu được nhiều thành quả về tiền bạc. Trong tháng này đối với những người hoạt động trong lĩnh vực giải trí, thực phẩm, tiêu dùng gặp rất nhiều may mắn. Cần đề phòng bệnh về máu huyết, đào hoa tửu sắc lụy thân hay tình trạng tranh chấp, kiện tụng

Xem tháng 11/2019 có ngày nào tốt

 

 • Xem tử vi tháng 12/2019 tuổi 1985

Nhiều người gặp may mắn trên con đường sự nghiệp, có cơ hội thăng tiến, thu được nhiều lợi ích kinh tế. Trong tháng dễ bị tiểu nhân gièm pha, đặt điều vu cáo, nói xấu, gây nên những việc náo động thị phi. Các bệnh về hô hấp, cổ họng, răng miệng cần phải lưu tâm

Xem tháng 12/2019 có ngày nào tốt

 

 1. Nếu năm 2019 có ý định tu sửa nhà, kết hôn, mua bán,.. nam nữ tuổi Ất Sửu nên lưu ý.

-         Thứ nhất: Đối với kết hôn thì vô cùng cát lợi, do gặp các sao Long Trì, Phượng Các... là những sao rất lợi cho gia đạo và nhân duyên.

-         Thứ hai: Đối với việc mua đất thường không tốt, vì không có dấu hiệu làm hợp đồng mua bán và giấy tờ sang nhượng điền sản trong năm

-         Thứ ba: Đối với việc xây nhà nên tiến hành vì theo phương pháp tính Kim Lâu đối với nam giới thì tuổi 35 không phạm kinh lâu. Tính về Hoang Ốc thì tuổi này rơi vào vị trí cung cát thứ 2 (Nghi) nên việc xây nhà có thể thực hiện được.

 

Trên đây là các nội dung về tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nam, nữ mạng. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm, theo dõi.

Lấy lá số tử vi

 

Bình luận
Hà Thị Phương

Nội dung tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 đã có chưa vậy?

   14:32 - 17/8/2018
adminpro

Chào bạn,

Đối với nội dung tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nam/ nữ mạng trong tuần sau sẽ có trên website. Mong bạn đọc và đưa ra phản hồi về nội dung. Xin cảm ơn.

9:23 - 23/8/2018
Lương Thị Mai nhờ tư vấn chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019
   11:55 - 17/8/2018
Hãy click vào đây để gửi bình luận của bạn