LUẬN TỬ VI NĂM 2018
GIA ĐẠO, TÌNH DUYÊN, SỨC KHỎE, SỰ NGHIỆP CỦA BẠN SẼ RA SAO?

Vị trí và ý nghĩa của sao Thiếu Dương tọa thủ các cung

Sao Thiếu Dương trong tử vi là sao thuộc hành Hỏa, là một loại Thiện Tinh với ý nghĩa làm gia tăng thêm phúc lộc tài thọ, giúp cứu khốn phò nguy, có thể giải trừ được rất nhiều các bệnh tật và tai họa. Sao Thiếu Dương là gì thì chúng tôi xin lý giải rằng sao là một Phụ tinh, là sao thứ 2 trong số 12 sao thuộc vòng sao Thái Tuế theo đúng thứ tự: Sao Thái Tuế, Sao Thiếu Dương, Sao Tang Môn, Sao Thiếu Âm, Sao Quan Phù, Sao Tử Phù, Sao Tuế Phá, Sao Long Đức, Sao Bạch Hổ, Phúc Đức, Sao Điếu Khách, Sao Trực Phù. Vậy để hiểu rõ hơn một ngôi sao trong vòm sao Thái Tuế thì mời quý bạn đọc hãy cùng tuvikhoahoc.vn luận giải đôi chút về ngôi sao này nhé.

1. Vị Trí Đắc Địa Của Thiếu Dương Ở Cung Mệnh 

  • Mệnh có sao Thiếu Dương nếu như nằm ở đắc địa theo những vị trí đắc địa của các sao Nhật, Nguyệt tức là: Từ cung Dần đến Ngọ. Chỉ khi nào nằm ở đắc địa, sao này mới có nhiều ý nghĩa. Nếu như nằm ở hãm địa thì vô dụng.

  • Đặc biệt nếu Thiếu Dương đắc địa và cùng đồng cung với Nhật, Thiếu Âm đắc địa và đồng cung cùng với Nguyệt thì ý nghĩa sẽ càng rực rỡ hơn, được ví như mặt trời và mặt trăng đều có đôi, và cùng tỏa ánh sáng song song.

  • Nếu như nằm đắc địa mà không đồng cung với Nhật, Nguyệt, thì chỉ hội chiếu với Nhật, Nguyệt thì cũng rất sáng lạn, nhưng lẽ dĩ nhiên là sẽ không sáng sủa bằng chính vị trí đồng cung đắc địa.

2. Ý Nghĩa sao Thiếu Dương tọa thủ cung mệnh

  • Bàn về sao Thiếu Dương là một cát tinh, vì vậy chúng sẽ có ý nghĩa tốt nếu đắc địa. Tính cách rất thông minh, vui vẻ, hòa nhã và nhường nhịn.

  • Tấm lòng nhân hậu và thích làm từ thiện. Với ý nghĩa nhân hậu này và sẽ được tương trợ với ý nghĩa của 4 sao  Phúc Đức, Sao Long Đức, Thiên Đức, Nguyệt Đức. Do vậy, nếu như đi kèm với các sao này, sẽ mang ý nghĩa nhân đức càng thịnh hơn.

  • Có thể giải trừ được bệnh tật và những tai họa nhỏ. Giá trị sẽ được cứu giải của sao Thiếu Dương trong tử vi tương đương với các giá trị cứu giải của sao Tứ Đức. Đặc biệt là khi hội họp với các Sao Hóa Khoa, hoặc nằm đồng cung, hoặc ở thế xung chiếu, sao Thiếu Âm và sao Thiếu Dương khi kết hợp sẽ trở thành bộ sao gia tăng phúc thọ, là người cứu khốn phò giải trừ được nguy giải trừ nhiều bệnh tật, tai họa. Thiếu Dương gặp sao tốt thì làm tốt thêm, gặp sao xấu thì vô dụng

Xem và luận giải chi tiết vận mệnh cuộc đời của mỗi người. Mời quý bạn tham khảo tại đây:
 
 
Hãy click vào đây để gửi bình luận của bạn