LUẬN TỬ VI NĂM 2018
GIA ĐẠO, TÌNH DUYÊN, SỨC KHỎE, SỰ NGHIỆP CỦA BẠN SẼ RA SAO?

Luận giải về sao Thái Tuế ở tất cả các cung

Sao Thái Tuế là sao gì, câu trả lời đó chính là sao này là một phụ tinh thuộc hành Hỏa. Sao Thái Tuế tốt hay xấu trong khi sao này là sao chủ trong chính vòng sao Thái Tuế bao gồm 12 sao theo đúng thứ tự: Thái Tuế, Sao Thiếu Dương, Sao Tang Môn, Thiếu Âm, Quan Phù, Tử Phù, Tuế Phá, Long Đức, Bạch Hổ, Phúc Đức, Điếu Khách, Trực Phù. Với đặc tính thích lý luận, thích quan tụng, rất thông minh và sắc bén. Với tên thường gọi là Tuế. Cùng tuvikhoahoc.vn tìm hiểu chi tiết về sao này nhé.

1. Ý Nghĩa Sao Thái Tuế là gì?

1.1 Ý nghĩa tính tình Sao Thái Tuế thủ mệnh

Thái Tuế tọa thủ cung Mệnh khi có sao Thái Tuế ở mệnh thì sẽ có tài ăn nói, nói năng rất lưu loát, tính tình hoạt bát, khá giỏi về tranh biện, lý luận và biện chứng, có tài năng về khoa kiện tụng.

1.2 Công Danh Tài Lộc của sao Thái Tuế trong tử vi

Bàn về sao Thái Tuế thì sao này có lợi về công danh với những nghề nghiệp cần phải dùng đến khoa ngôn ngư như trạng sư, chính trị gia, giáo sư.

1.3 Phúc Thọ Tai Họa Thái Tuế

 • Thường hay bị nói xấu, chỉ trích, thích công kích, cãi vã và bút chiến. Thường hay bị dính vào các vụ kiện cáo.

 • Sao Thái Tuế trong tử vi luôn hội chiếu với Quan Phù, chỉ đến sự báo oán bởi sự mích lòng, cùng thưa kiện vì lời nói có thể sẽ chạm vào tự ái. Đây chính là hậu quả của tính nhiều chuyện, nói xấu, gieo thù oán.

 •  Khi luận về ý nghĩa sao Thái Tuế ở mệnh thì nếu như gặp Sát tinh: Dễ tổn thọ, tổn danh, và tổn tài thường hay bị kiện cáo, báo thù và gặp phải tai nạn. Tóm lại, sao Thái Tuế là một sao chủ về lời nói và có thể gặp những hậu quả tốt xấu do ngôn ngữ mà có.

2. Sao Thái Tuế và Những Bộ Sao Tốt

Sao Xương Khúc, Thái Tuế, Khôi Việt: trong năm sao này khi kết thành một bộ văn tinh rất đẹp cho chính việc học hành, thi cử và làm quan.

3. Bàn về Sao Thái Tuế và Những Bộ Sao Xấu

 •  Thái Tuế kèm Sao Hoa Cái hay Thái Tuế kèm Sao Hóa Kỵ: Thường ăn nói kiểu kiêu kỳ, dễ gây mất cảm tình.

 • Thái Tuế gặp Đào, Hồng: dễ bị phụ tình, cô độc, và thất tình.

 •  Thái Tuế thêm Thiên Hình: Thường hay bị tai bay vạ gió, có thể dính vào kiện cáo, tù tội.

 •  Thái Tuế thêmSao Đà La và Hóa Kỵ: Có thể là người quê kệch và ngu độn; thường gây ra những sự ngăn trở trong công việc gây hại đến quyền thế và tài lộc.

4. Ý Nghĩa Thái Tuế Ở Cung Phụ Mẫu

Khi trong nhà thiếu đi hòa khí hay có sự tranh chấp. Bậc cha mẹ và con không hợp tính nhau. Nếu như Thái Tuế gặp thêm nhiều Sát Tinh, như Đà, Kỵ xâm phạm, cha mẹ có thể phải xa cách nhau. Gia đình bị ly tán. Ngoài ra, cha mẹ thường hay gặp phải những tai họa, và đáng lo ngại nhất đó là mắc kiện cáo.

5. Ý Nghĩa Thái Tuế Ở Cung Phúc Đức

Sao Thái Tuế ở cung Phúc Đức lại thường không được hưởng phúc đức, trong gia đình thiếu đi hoà khí, và thường có sự tranh chấp cãi cọ lẫn nhau.

6. Ý Nghĩa Thái Tuế Ở Cung Điền Trạch

Sao Thái Tuế ở mệnh nếu như gặp các sao tốt giống như sao Tam Thai, Tả Phù, Bát Tọa, Hữu Bật, Văn Khúc, Văn Xương thì nhà cửa sẽ vững vàng. Nếu đi kèm với các sao xấu như Thiên Riêu, Thiên Hình, Địa Kiếp, Địa Không, Kình Dương,  Đại Hao, Đà La,Tiểu Hao và lận đận về chuyện nhà cửa, bị xích mích hoặc bị lừa.

7. Ý Nghĩa Thái Tuế Ở Cung Quan Lộc

Thường phải làm các nghề như chủ về dùng lý luận, lời nói hoặc đến các nghề có liên quan đến pháp luật giống như nghề luật sư, thẩm phán, giáo sư và trưởng tòa. Nếu như làm chính trị, và thiên về đối lập, và thường hay chỉ trích cũng bị chỉ trích trong nghề nghiệp.

8. Ý Nghĩa Thái Tuế Ở Cung Nô Bộc

Ra ngoài có nhiều tham vọng, ưa thích chơi với người có chức cao quyền rộng, hay kén chọn bạn bè. Người làm nghề nhà giáo có cách này, nếu có nhiều sao tốt, thì học trò của mình sau này công danh rực rỡ, làm nổi tiếng cho thầy.

9. Ý Nghĩa Thái Tuế Ở Cung Thiên Di

Thái Tuế ở cung Thiên Di thì hay bị miệng tiếng khẩu thiệt trong việc giao thiệp, hay bị kiện cáo, cãi vã với người ngoài.

10. Ý Nghĩa Thái Tuế Ở Cung Tật Ách

Hay bị chuyện thị phi, kiện cáo, tù tội, đánh đập, mổ xẻ, tai nạn dọc đường.

11. Ý Nghĩa Thái Tuế Ở Cung Tài Bạch

Khi đi với các sao tốt thì có thể dễ kiếm tiền, lời nói làm ra tiền. Khi đi với sao xấu như Đà La, Địa Kiếp, Hóa Kỵ, Địa Không thì thường hay gặp phải sự tranh chấp về tiền tài, dù có thể kiếm tiền nhanh, và có được lợi bất ngờ cũng như việc hay sinh tai họa, gặp rủi ro.

12. Ý Nghĩa Thái Tuế Ở Cung Tử Tức

Con cái thường không hợp tính với cha mẹ.

13. Ý Nghĩa Thái Tuế Ở Cung Phu Thê

 • Vợ chồng thường bất hòa, lắm lời, hay cãi vã, có thể ly dị hay ly hôn, nếu như gặp các sao xấu, trừ phi vợ hoặc chồng thường hành nghề thẩm phán hoặc luật sư.

 • Vợ chồng nương tựa nhau, có thể ở với nhau vì quyền lợi, danh tiếng, cả địa vị, được dư luận và ảnh hưởng rất nhiều lời nói bên ngoài vào chính đời sống riêng tư của mình.

14. Ý Nghĩa Thái Tuế Ở Cung Huynh Đệ

Với anh chị em trong cả gia đình tuy rằng có sự khắc khẩu, dù khác chí hướng, nhưng vẫn có sự giúp đỡ qua lại, trong gia đình anh chị em sẽ có người cô độc bị đau bệnh.

15. Sao Thái Tuế Ý Nghĩa Sao Khi Vào Các Hạn

 • Sao Thái Tuế khi có cãi vã, lời đôi chối trong năm đó, có thể đi dạy học.

 • Dễ bị thất tình, cô độc.

 • Trong cuộc sống thường cần cẩn thận khi lập gia đình.

 • Khi Hạn gặp sao Thái Tuế thì thường hay sinh ra các chuyện kiện tụng, khẩu thiệt, khi ở Cung Mệnh thì chắc chắn thời vận gặp gian truân vất vả.

 • Khi Thái Tuế gặp các sao Đà La, Kiếp Sát, là hạn thì có thể gặp nhiều tai nạn và nguy hại nhiều đến tính mạng.

 • Khi ở Cung Dần hoặc Cung Dậu mà gặp phải sao Thái Tuế, Kình Dương, Thiên Hình, và thường thì hay gặp chuyện thị phi, tai bay vạ gió, chuyện khẩu thiệt, tai tiếng và tù tội.

Để có được một con đường trong tương lai đi đúng hướng, cuộc sống may mắn và hạnh phúc. Mời quý bạn tham khảo tại đây:
 
 
Hãy click vào đây để gửi bình luận của bạn