LUẬN TỬ VI NĂM 2018
GIA ĐẠO, TÌNH DUYÊN, SỨC KHỎE, SỰ NGHIỆP CỦA BẠN SẼ RA SAO?

Xem ngày mua xe máy, oto Tháng 1 - Ngày tốt mua xe hợp tuổi

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta thường lựa chọn những ngày lành tháng tốt khi tiến hành các công việc như cưới hỏi, xây nhà, nhập trạch, ma chay hay mua xe, cắt tóc. Đặc biệt công việc xem ngày mua xe hợp tuổi. Xem ngày mua xe máy, xe oto đẹp trong tháng này. Xem ngày hôm nay mua xe có hợp với tuổi không? Hôm nay mua xe có tốt không? Mua xe có cần xem ngày không? Điều là những băn khoăn của nhiều độc giả gửi thư đến cho Tử vi khoa học chúng tôi. Để chọn được ngày giờ tốt lấy xe, đăng ký mua xe oto, xe máy, quý vị cần hết sức cẩn trọng, tránh phạm phải ngày đại hung hắc đạo hoặc ngày có sao Kiếp sát. Đối với mỗi người lại có ngày tốt mua xe riêng biệt chứ không có một mẫu số chung cho tất cả mọi người. Tử Vi Khoa Học đã phân tích khi xem ngày mua xe bằng các phương pháp có giá trị như Kinh dịch, Bành Tổ kỵ nhật, Tứ trụ, Khổng Minh lục điệu, Thập Nhị Kiến Trừ, Ngọc Hạp Thông Thư..để có thể phân tích ngày tốt xấu cho việc mua xe và có thể mang lại kết quả tốt nhất.

 

 XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN NGÀY, THÁNG, NĂM SINHTHÁNG, NĂM CẦN XEM ĐỂ NHẬN KẾT QUẢ CHÍNH XÁC.

Xem ngày tốt mua xe

Hướng dẫn xem ngày mua xe tốt xấu:
- B.1: Chọn tháng, năm (dương lịch) cần xem ngày mua xe máy, oto để nhận được kết quả đúng nhất.
- B.2: Yêu cầu nhập đầy đủ thông tin ngày-tháng-năm sinh tuổi chính xác của bạn.
- B.3: Nhấp "xem kết quả":

Bình luận
TUVIKHOAHOC.VN

 

Những thông tin hữu ích cho việc mua xe nên tham khảo:

   11:26 - 3/9/2018
Trần Trung Đức rất chính xác và chi tiết. Trước hỏi thầy bên Đông Anh còn nghi ngờ. Nay vào xem người ta phân tích chi tiết mới yên tâm. Xin cảm ơn
   14:16 - 10/8/2018
Bùi Thanh Hà

Thầy ơi, thầy cho con hỏi tháng 8 này con nên mua xe không ạ, vì tháng 8 là tháng cô hồn mà người ta rất kỵ việc mua xe. Mong thầy giải đáp giúp con!

   12:01 - 28/7/2018
Tuvikhoahoc.vn

Chào Hà, với câu hỏi của bạn tôi xin giải đáp như sau: Tháng 8/2018 DL tức tháng 7 AL là tháng cô hồn, tháng của ma quỷ nên việc mua xe, mua sắm, làm nhà liệu có tốt không thì tôi đã có bài viết "Tháng cô hồn có nên mua xe" giải thích rất rõ ràng về vấn đề này. Bạn có thể tham khảo tại đây để xem chi tiết: THÁNG CÔ HỒN CÓ NÊN MUA XE KHÔNG?

9:49 - 29/7/2018
Hãy click vào đây để gửi bình luận của bạn
   

Xem ngày mua xe hợp với tuổi có cần không?

Xe cộ chính là phương tiện mà chúng ta đi lại hằng ngày, mỗi trạng đường đầy rẫy những nguy hiểm xung quanh, mua xe vào ngày khắc tuổi thì đi lại gặp xui xẻo, tai nạn không nặng thì nhẹ. Do vậy việc xem ngày mua xe rất cần thiết. Để tra được ngày đẹp mua xe máy, xe oto hợp tuổi gia chủ thì mời quý bạn tra ngay công cụ " Xem ngày mua xe hợp tuổi năm 2019 " ngay tại đây:

 

Hiện tại chúng tôi đã có bài viết phân tích về các phương pháp xem ngày để giúp quý độc giả hiểu rõ cùng như tin tưởng vào thông tin mà chúng tôi cung cấp. Các phương pháp xem ngày này có thể bạn chưa nghe tới bao giờ hoặc đã nghe qua nhưng không hiểu nên bạn hãy tham khảo để nắm rõ:

 

Bành Tổ Bách Kỵ Nhật 

 

Khổng Minh Lục Diệu - Phương pháp tính ngày trên bàn tay

 

Sách Ngọc Hạp Thông Thư 2019

 

Ý nghĩa và cách tính 12 ngày trực trong Thập Nhị Kiến Trừ

 

Thông tin trên đã giải đáp chi tiết cho quý bạn về ngày đẹp mua xe máy, xe oto hợp tuổi gia chủ, nếu quý bạn có thắc mắc với chúng tôi về việc xem ngày mua xe thì mời quý bạn hãy gửi lời thắc mắc hoặc góp ý tới hòm thư điện tử tuvikhoahoc.info@gmail.com. Chúng tôi sẽ giải đáp tới quý vị trong thời gian sớm nhất.

TỪ KHÓA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TÌM KIẾM:

xem ngày tốt mua xe theo tuổi
xem ngay tot mua xe hop voi tuoi
xem ngày mua xe máy
xem ngày mua xe theo tuổi
xem ngay tot mua xe oto
xem tuổi mua xe
chọn ngày mua xe máy theo tuổi
mua xe máy có cần xem ngày không
hom nay mua xe co tot khong

Lịch âm dương tháng 1 năm 2019