LUẬN TỬ VI NĂM 2018
GIA ĐẠO, TÌNH DUYÊN, SỨC KHỎE, SỰ NGHIỆP CỦA BẠN SẼ RA SAO?

Xem ngày làm nhà, ngày đẹp khởi công xây dựng nhà ở năm 2019

Xem ngày khởi công xây dựng nhà, xem ngày sửa nhà năm 2019 chi tiết nhất. Chọn ngày làm nhà năm 2019, ngày tốt xây nhà dựng cửa chi tiết nhất. Qua đó ta thấy việc xem ngày tốt làm nhà tốt xấu có ảnh hưởng khá lớn đến tâm lý của gia chủ. Xây nhà dựng cửa là việc hệ trọng cần xem xét và bàn bạc kỹ lưỡng cho nên việc xem ngày tốt làm nhà là việc quan trọng ảnh hưởng tới công việc, vận mệnh của gia chủ. Vậy hôm nay Tử Vi Khoa Học xin tư vấn một số ngày đẹp làm nhà trong năm 2019 cho các tháng, các tuổi khác nhau. Thông thường xem ngày làm nhà năm 2019 người ta thường chọn các ngày có các sao như: Sát cống, Thanh Long, Hoàng Đạo và quan trọng nhất là việc xem ngày khởi công xây nhà và sửa nhà phải theo tuổi gia chủ.

 

Ngoài ra chúng ta nên tránh chọn ngày xây nhà, sửa cổng hay sửa bếp vào các ngày như Hắc Đạo, Ly Sào, Sát chủ, Nguyệt Kỵ, Kim Thần, Thất Sát,  Thụ Tử, Tam nương, Trùng Tang, Chu Tước,..và tránh xem ngày làm nhà vào các ngày xung tuổi với gia chủ.  Do vậy nếu quý độc giả muốn xem ngày đẹp làm nhà theo tuổi, sửa nhà, sửa cổng nhà, sửa bếp trong năm 2019 thì mời quý độc giả tra cứu tại công cụ “ Xem ngày làm nhà” ngay dưới đây.

 

Xem thêm một số thông tin về việc xây dựng nhà cửa cần thiết:

 

Năm 2019, tuổi bạn có nên xây nhà hay không, năm nay tuổi của quý độc giả có phạm Kim Lâu Hoang Ốc hay không? nên mượn tuổi nào làm nhà thì tốt. Mời tra cứu để kiểm nghiệm:  Xem tuổi làm nhà năm 2019 có hợp để làm nhà hay không?

 

Xem ngày tốt làm lễ tạ Thổ Công Chúa Đất năm 2019 để công việc xây nhà được thuận lợi tại đây: Xem ngày động thổ năm 2019 theo tuổi

Xem ngày tốt làm nhà

Hướng dẫn chọn ngày làm nhà theo tuổi:
- B.1: Chọn tháng - năm cần xem ngày (dương lịch) để xây nhà
- B.2: Chọn ngày - tháng - năm sinh của bạn.
- B.3: Nhấp "Xem kết quả"

Bình luận
Trần Duy Linh Chào add, em sinh năm 1990, vợ 1991. Vợ chồng em định xây nhà trong tháng 9 âl/2018. Nhưng chưa biết chọn ngày nào. Mong add giúp em chọn 1 ngày khởi công cho thuận lợi. Xin cảm ơn
   20:53 - 1/9/2018
Hải Nhờ thầy và phần mềm tôi đã chọn được ngày tốt làm nhà hợp tuổi tôi. Nhưng xin được tư vấn thêm. Tôi sinh ngày 17/8/1980, dự tính xây lại cổng nhà quay về hướng phong thủy hợp với tuổi vì có nhờ một số thầy xem, các thầy đều bảo tôi sinh năm Canh Thân mà cổng nhà quay hướng Nam (hướng cổng hiện tại) là không tốt. Liệu có phải vậy không? Nếu phải, cho hỏi tôi nên quay cổng nhà hướng nào là tốt nhất?
   10:41 - 15/8/2018
Nguyễn văn dũng Nhờ ban quản trị xem hộ cho em ngày mở móng trong tháng 9 dương lịch. E cam on
   6:48 - 10/8/2018
Nguyễn Văn Dũng

Nhờ tử vi khoa học xem giúp em tuổi 1979 sinh 13 tháng 7 dương lịch ngày động thổ trong tháng 8 dương lịch (thời gian tháng 6 âm lịch)

   11:47 - 31/7/2018
Mai Xuân phú Mình muốn sữa lại quán cafe nhơ bạn xem dùm ngày nào tốt trong tháng 8 để làm
   8:06 - 30/7/2018
Hãy click vào đây để gửi bình luận của bạn
   

Thông tin trên về xem ngày làm nhà năm 2019, chọn ngày xây nhà theo tuổi gia chủ, sửa cổng nhà, sửa bếp ngày nào tốt đã được các thầy có chuyên môn cao trong nghề nên quý độc giả hãy yên tâm về sự chính xác và chi tiết nhất về ngày đẹp để làm nhà, xây dựng nhà cửa và sửa nhà trong năm 2019. Do vậy nếu quý độc giả có thắc mắc về ngày đẹp xây nhà, làm nhà theo tuổi, theo tháng thì hãy gửi lời đóng góp vào hòm thư điện tử của chúng tôi tại tuvikhoahoc.info@gmail.com. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý độc giả về ngày tốt xây nhà sửa nhà năm 2018 trong thời gian sớm nhất.

 

Hiện tại website chúng tôi đã có bài viết cập nhật về ý nghĩa các ngày xấu đại kỵ cho việc xây nhà, làm nhà, sửa sang nhà cửa. Mời bạn xem tại:

 

Ý nghĩa ngày Trùng Tang trong việc làm nhà dựng cửa

 

Ý nghĩa ngày Chu Tước trong việc làm nhà dựng cửa

 

Làm nhà là việc quan trọng của đời người nên cần phải xem xét tính toán kỹ lưỡng từng yếu tố như: Hoang ốc, Kim lâu, Tam tai, Cửu Trạch, Cửu Diệu tinh. Nhưng việc đầu tiên trước khi xây dựng, làm nhà , xây nhà cần xem hướng tốt xấu. Bởi hướng nhà rất quan trọng. Nếu hướng nhà phạm phải hướng xấu so với tuổi của gia chủ thì rất nguy hại, có thể ảnh hưởng tới vận mệnh, thậm chí tính mạng. Để xem hướng nhà hợp tuổi gia chủ thì mời quý độc giả vào đây để xem chi tiết:

 

img Xem phong thủy hướng nhà hợp tuổi gia chủ 

 

CHÚC QUÝ VỊ GẶP NHIỀU ĐIỀU TỐT ĐẸP VỚI THÔNG TIN CỦA WEBSITE: TUVIKHOAHOC.VN

Lịch âm dương tháng 1 năm 2019