LUẬN TỬ VI NĂM 2018
GIA ĐẠO, TÌNH DUYÊN, SỨC KHỎE, SỰ NGHIỆP CỦA BẠN SẼ RA SAO?

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2019

Tuổi Giáp Tý

Một lần trao đổi trò chuyện với một thầy Tử Vi và tôi đã được mở rộng thêm về vận khí của tuổi Giáp Tý (1984) năm 2019 sắp tới, tôi mới nhận thấy trong năm 2019 Kỷ Hợi này có khá nhiều vấn đề mà tuổi Giáp Tý cần lưu ý trong cuộc sống. Sau đây là bản ghi chép về tử vi năm 2019 tuổi Giáp Tý nam mạng, nữ mạng. Xin mời bạn đọc cùng theo dõi.

 

XEM TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ NĂM 2019 CHI TIẾT

 

Hỏi: - Theo thầy, bước sang năm 2019 thì vận khí của tuổi Giáp Tý sẽ có những điểm gì nổi bật?

Đáp:

Trong năm 2019 này, tuổi Giáp Tý cả nam và nữ mạng đều có những phương diện tốt và phương diện xấu riêng cần lưu ý.

 

 1. Xem tử vi tuổi giáp tý năm 2019 nam mạng

Nói về sao chiếu mệnh, nam mạng tuổi 1984 trong năm 2019 thuộc sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Sao này là một sao Tốt. Sao này có ý nghĩa đem lại sự an vui, tốt lành và may mắn. Tốt vào tháng 10, tháng chạp (tháng 12) âm lịch. Năm nay, nam tuổi Giáp Tý nên phòng chừng bệnh về mắt.

►►► Bài phân tích chi tiết: xem sao chiếu mệnh nam Giáp Tý năm 2019

 

Nói về lá số tử vi nam tuổi Giáp Tý trong năm 2019.

Do sự thay đổi cung hạn trên lá số Tử Vi nên gặp các sao Đào Hoa, Lưu Hà, Thiên Hỷ hội chiếu Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thiên Trù, Lưu niên Văn tinh, Thiên Khôi, Thiên Phúc, Thiên Việt, Tiểu Hao, Thiên Quan, Tấu Thư, Đường Phù… nên ta có những nhận định tổng quan về các phương diện công danh- tài vận, tình cảm - gia đạo và sức khỏe của nam mạng tuổi Giáp Tý 1984 trong năm Kỷ Hợi như sau:

 

1.1. Xét về công danh - tài vận của Nam Giáp Tý trong năm 2019

Gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống, có quý nhân trợ giúp, tăng thêm thu nhập, tiền bạc dồi dào. Nam mệnh Giáp Tý trong năm tới sẽ hanh thông trong sự nghiệp, duyên buôn bán, kinh doanh rất tốt, thường kiếm được nhiều của cải, kiếm được nhiều nhưng cũng sẽ bị hao tốn (ứng với các sao Thiên Khôi, Thiên Việt, Thiên Quan, Thiên Phúc, Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ). Nhiều người sẽ đi du lịch và mua bán bất động sản, xây dựng, tu sửa nhà cửa, mở rộng, nâng cấp nhà xưởng, cơ sở sản xuất, kinh doanh (ứng với các sao Tấu Thư, Đường Phù, Đào Hoa, Hồng Loan...)

Xem các tuổi hợp làm ăn với tuổi Giáp Tý trong năm 2019

 

1.2. Xét về tình cảm - gia đạo của Nam Giáp Tý trong năm 2019

Gặp nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống, gia đạo hòa thuận, phu xướng phụ tùy, trong họ thường có hỷ sự và nhiều người có thể có niềm vui về con cái (Ứng với bộ tam minh Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Thiên Quan, Thiên Phúc...)

 

Xem nam Giáp Tý lấy vợ tuổi nào hợp nhất


 

1.3. Xét về góc độ sức khỏe của Nam Giáp Tý trong năm 2019

 • Nên đề phòng kiện cáo, tranh chấp, thị phi.

 • Nên đề phòng thương tích do các vật cứng bằng kim loại (té xe hoặc tai nạn lao động) (Ứng với các sao Kình Dương hãm địa, Kiếp Sát, Lưu Kình Dương, Lưu Bạch Hổ...)

 • Nên đề phòng các bệnh về máu như sốt xuất huyết về mùa hạ (Ứng với các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Kiếp Sát...)

 

* 3 cách hóa giải bất lợi và tăng cường vận khí nam tuổi Tý 1984 nên tham khảo:

 • Tu dưỡng bản thân, làm nhiều điều thiện (Ứng với bộ sao Tứ Đức và Thiên Quan, Thiên Phúc)

 • Sử dụng vòng tay bằng kim loại (như vàng, bạc...)

 • Uống thêm nước và tích cực trong các hoạt động thể thao

 

Lưu ý: Để xem các phương diện không được nhắc ở trên, xin mời chuyển hướng đến phần mềm LÁ SỐ TỬ VI 2019 để lấy lá số và nhận bình giải tử vi nam Giáp Tý năm 2019 các phương diện khác trong cuộc sống.

 

 1. Xem tử vi tuổi giáp tý năm 2019 nữ mạng.

Nói về sao chiếu mệnh, nữ mạng tuổi 1984 trong năm 2019 thuộc sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Đây là một sao vừa tốt cũng vừa xấu. Bởi sao Thủy Diệu là sao tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Chỉ về tài lộc hỉ. Không nên đi sống biển và cẩn thận đường ăn nói. không nên có thị phi, tranh cãi đàm tiếu. Năm nay nữ Giáp Tý có sao Thủy Diệu chiếu mạng, tôi thiết nghĩ cũng nên làm lễ dâng sao giải hạn.

Bài phân tích chi tiết: xem sao chiếu mệnh nữ Giáp Tý năm 2019

 

Nói về lá số tử vi của nữ mệnh Giáp Tý vận khí trong năm 2019. Thì năm nay sẽ thay đổi do gặp các sao như sau Tiểu Hao, Đại Hao, Thiên Việt, Đường Phù, Thiên Quan, Long Đức, Kình Dương, Kiếp Sát, Nguyệt Đức, Hỉ Thần, Lưu Niên Văn Tinh, Hồng Loan, Thiếu Âm, Thiên Giải…

 

2.1. Xem về công danh - tài vận nữ Giáp Tý 1984 trong năm 2019

 • Hao tốn tiền bạc, dễ bị thuyên chuyển công tác hay phải đi công tác nhiều (Ứng với các sao Tiểu Hao, Đại Hao, Thiên Trù)

 • Gặp cạnh tranh mạnh mẽ trong sự nghiệp, bất lợi, căng thẳng, thậm chí có thể bị giáng chức (nếu nắm giữ chức vụ) (Ứng với sao Kình Dương hãm địa, Lưu Kình Dương, Lưu Bạch Hổ)

Xem nam + nữ tuổi Giáp Tý nên kinh doanh gì, làm nghề nào là hợp nhất?

 

2.2. Xem gia đạo - tình duyên cho nữ Giáp Tý 1984 trong năm 2019

 • Vợ chồng dễ phát sinh mâu thuẫn, gia đạo thiếu hòa khí, bất hòa, cãi vã, phải than phiền buồn rầu

 • Nhiều người đi du lịch, họ hàng có điều vui mừng, hỷ sự.

 

Xem nữ tuổi Giáp Tý lấy chồng tuổi nào hợp nhất

Xem tuổi tuổi vợ chồng bạn có hợp nhau không?

 

2.3. Luận đoán sức khỏe nữ Giáp Tý trong năm 2019

 • Nên đề phòng kiện tụng, tranh chấp

 • Nên đề phòng thương tích do giao thông, tai nạn lao động, bị ngoại thương do các vật bằng kim loại gây ra (Ứng với các sao Kình Dương hãm địa, Lưu Kình Dương, Lưu Đà La, Lưu Bạch Hổ...)

 • Nên đề phòng các bệnh về máu huyết, bệnh về tiêu hóa. Nhiều người trong năm có thể tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ (Ứng với các sao Tiểu Hao, Đại Hao, Thiên Trù, Kiếp Sát, Hồng Loan...)

 

* Cách hóa giải bất lợi và cải thiện vận khí cho nữ Giáp Tý trong năm 2019

 • Tu dưỡng bản thân, giữ mình ngay thẳng, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn

 • Nên sử dụng trang sức kim loại (vàng, bạc...)

 • Tăng cường ánh sáng trong nhà ở, bao gồm ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo (Giúp cân bằng âm dương, có lợi cho sức khỏe và sự nghiệp)

 • Nên tập thể thao, siêng năng vận động.

Như vậy, đánh giá cả về tổng quan cho đến chi tiết, cụ thể thì năm 2019 đối với nam mệnh Giáp Tý sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn nữ mệnh Giáp Tý. Những phương pháp hóa giải bất lợi và tăng cường vận khí được rút ra trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng về cấu tạo vật chất, năng lượng và cấu trúc sinh học tâm lý của lứa tuổi này cùng với vận khí trong năm Kỷ Hợi.

 1. Những tuổi hợp với tuổi Giáp Tý trong năm 2019

Hỏi: Vậy theo thầy, năm 2019 này tuổi Giáp Tý có nên kết hợp với người khác thực hiện công việc lớn không?

Đáp: Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, cầm tinh con chuột, một con vật rất thông minh, lanh lợi. Nam Giáp Tý mệnh cung Đoài, nữ cung Cấn lại thuộc mệnh Hải Trung Kim là dạng kim loại quý hiếm, vàng bạc trong lòng biển khơi. Tuổi Giáp Tý có chi Tý thuộc hành Thủy tương sinh chi Giáp thuộc hành Mộc nên trong cuộc sống dễ gặp may mắn mà thành công, vinh hiển.

Tuy nhiên, Năm 2019 là năm Kỷ Hợi. cung Cấn Hành Mộc (Bình Địa Mộc). Mà Tuổi Giáp Tý lại thuộc Hải Trung Kim. Xét về mệnh ngũ hành, Kim - Mộc tương khắc.

Nếu có ý định làm nhà trong năm 2019, Thì nên mượn tuổi vì năm này làm nhà, xây nhà, sửa nhà sẽ phạm Tam sát nhân do giai đắc bệnh Tam Địa Sát ( gia chủ sẽ mắc bệnh tật).

 

Nếu có ý định kết hợp làm ăn hay cùng người khác thực hiện các công việc lớn, nên lưu ý:

Tuổi 1984 và năm 2019 tức hành Kim và hành Mộc khắc nhau. Nếu có ý định kết hợp với người khác để thực hiện công việc nên chọn tuổi thuộc mệnh Thủy để trung hòa, để cân bằng mệnh tuổi cho người sinh năm 1984 trong năm 2019.

Mệnh Thủy tức các tuổi: 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967...

Xem chi tiết tuổi Giáp Tý hợp với tuổi nào nhất?

 

Hỏi: Vậy tuổi Giáp Tý 1984 có kỵ, khắc tuổi nào trong năm nay không thầy?

Đáp: Mệnh tuổi 1984 đã khắc mệnh năm 2019. Mà còn kết hợp với mệnh Thổ, thì người mệnh Thổ tương sinh Mệnh Kim khắc lại Mệnh Mộc. Khác nào đổ dầu vào lửa, khắc càng thêm khắc. Tốt nhất là không nên kết hợp người mệnh Thổ trong năm này.

Người mệnh Thổ tức các tuổi: 1990, 1991, 1998, 1999, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977

Xem tuổi Giáp Tý khắc với tuổi nào nhất?

 

 1. Vận khí của tuổi Giáp Tý qua từng tháng trong năm 2019

Đối với nhiều người hoạt động trong các lĩnh vực có tính chất biến động lớn, cạnh tranh phức tạp thì việc dự đoán vận khí hàng tháng là điều hết sức cần thiết

 • Xem tử vi tháng 1/2019 tuổi 1984

Nhiều người cần đề phòng những chuyện đào hoa, tử sắc gây nên tai tiếng. Bên cạnh đó có cả những nguy cơ phát sinh việc kiện tụng, hình pháp, dây dưa vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp luật

Xem tháng 1/2019 có ngày nào tốt

 

 • Xem tử vi tháng 2/2019 tuổi 1984

Cơ hội kiếm tiền được tăng lên nhờ việc vận dụng trí tuệ, sáng tạo. Nhiều người gặp quý nhân nam giới giúp đỡ. Tài vận rất hanh thông, công danh hiển đạt, thăng tiến. Nên đề phòng các bệnh về hô hấp, cổ họng, răng miệng hoặc bị mang tiếng, cãi vã, nói xấu, gièm pha vì ghen ghét

Xem tháng 2/2019 có ngày nào tốt

 

 • Xem tử vi tháng 3/2019 tuổi 1984

Tài vận của nhiều người có cơ hội bạo phát, dễ thu được những khoản tiền ngoài dự liệu. Trong tháng cần đề phòng hư hỏng máy móc, thiết bị điện, thiết bị viễn thông và các bệnh đau đầu, mất ngủ và xương khớp

Xem tháng 3/2019 có ngày nào tốt

 

 • Xem tử vi tháng 4/2019 tuổi 1984

Công danh thăng tiến, tài vận ổn định, của cải tích lũy được nhiều. Một số người có máu đỏ đen cần tránh việc sát phát bài bạc vì nguy cơ phá tài từ đỏ đen, bài bạc rất cao. Những người có dự định ký kết hợp đồng, làm về số sách, chứng từ cũng phải đề phòng việc sai sót, nhầm lẫn

Xem tháng 4/2019 có ngày nào tốt

 

 • Xem tử vi tháng 5/2019 tuổi 1984

Trong tháng này nhiều người sẽ hanh thông về tài vận, sửa chữa nhà cửa, gặp quý nhân là nữ giới giúp đỡ. Trong tháng này cần đề phòng các bệnh liên quan đến tiêu hóa, tiết niệu hoặc con cái bị đau ốm

Xem tháng 5/2019 có ngày nào tốt

 

 • Xem tử vi tháng 6/2019 tuổi 1984

Nhiều người có cơ hội phát triển mạnh, nếu như vận dụng kỹ năng giao tiếp về ngôn ngữ, ngoại ngữ và truyền thông thì sẽ càng cát lợi thịnh vượng hơn nữa. Những người có máu đỏ đen, sát phát thường gặp tổn thất lớn từ bài bạc, đỏ đen

Xem tháng 6/2019 có ngày nào tốt

 

 • Xem tử vi tháng 7/2019 tuổi 1984

Tài vận có biểu hiện trì trệ, bế tắc, cơ hội kiếm tiền suy giảm. Nhiều người sẽ phải vay nợ. Một số người nhờ bạn bè giúp đỡ hoặc liên kết với bạn bè nên cải thiện nhiều về tình trạng trì trệ, đình đốn này

Xem tháng 7/2019 có ngày nào tốt

 

 • Xem tử vi tháng 8/2019 tuổi 1984

Nhiều người có cơ hội kiếm được những khoản tiền lớn. Con đường công danh sự nghiệp và tài vận nhờ sự sáng tạo nên phát triển rất mạnh mẽ, thăng tiến, hiển đạt. Trong tháng thường có quý nhân là nữ giới giúp đỡ. Nhiều người dễ phát sinh những chuyện đào hoa, sa ngã, đối với những người bản lĩnh yếu kém, không kiềm chế được bản thân thì tháng này là một thảm họa khốc liệt

Xem tháng 8/2019 có ngày nào tốt

 

 • Xem tử vi tháng 9/2019 tuổi 1984

Nhiều người được quý nhân là người khác phải giúp đỡ trong sự nghiệp, công danh sự nghiệp đầy triển vọng xán lạn, tài quan song mỹ, danh vọng vang lừng, của cải dồi dào. Một số người có tiền sử về mắt, thần kinh dễ bị phát bệnh trong tháng này. Hơn nữa, người thân là nam giới trong gia đình họ hàng dễ gặp những điều bất lợi, đau yếu tai nạn

Xem tháng 9/2019 có ngày nào tốt

 

 • Xem tử vi tháng 10/2019 tuổi 1984

Trong tháng này, nhiều người được bề trên, trưởng bối nâng đỡ, đề bạt, của cải tiền bạc cùng với danh vọng nhờ đó mà cát lợi hanh thông. Nên đề phòng nữ nhân trong gia đình họ hàng bị đau yếu, bệnh về mắt, mất ngủ về đêm rất dễ phát sinh

Xem tháng 10/2019 có ngày nào tốt

 

 • Xem tử vi tháng 11/2019 tuổi 1984

Nhiều người nhờ sự sáng tạo nên thu được nhiều thành quả về tiền bạc. Trong tháng này đối với những người hoạt động trong lĩnh vực giải trí, thực phẩm, tiêu dùng gặp rất nhiều may mắn. Cần đề phòng bệnh về máu huyết, đào hoa tửu sắc lụy thân hay tình trạng tranh chấp, kiện tụng

Xem tháng 11/2019 có ngày nào tốt

 

 • Xem tử vi tháng 12/2019 tuổi 1984

Nhiều người gặp may mắn trên con đường sự nghiệp, có cơ hội thăng tiến, thu được nhiều lợi ích kinh tế. Trong tháng dễ bị tiểu nhân gièm pha, đặt điều vu cáo, nói xấu, gây nên những việc náo động thị phi. Các bệnh về hô hấp, cổ họng, răng miệng cần phải lưu tâm

Xem tháng 12/2019 có ngày nào tốt


 

Tôi: Những luận điểm thầy nêu ra rất xác đáng, khoa học, tỷ mỷ, đáng tin cậy. Những phương pháp vận dụng để tăng cường may mắn, hóa giải bất lợi thì đơn giản, nhưng khoa học, phù hợp với nhiều người. Tin chắc, điều này sẽ giúp nhiều người có cuộc sống tốt đẹp hơn. Xin chân thành cảm ơn thầy và chúc thầy khỏe mạnh, có nhiều cống hiến, đóng góp quan trọng hơn đối với nền học thuật của nước nhà.

Lấy lá số tử vi

 

Bình luận
Bùi dinh bình Xem ngày nào ha móng nhà
   10:13 - 28/8/2018
Nguyễn Duy Mạnh chao thay. toi co cau con trai sinh nam 1984. ngay 27 thang 7 (du, am lich), de vao gio ty ( khoang 9h den 11h sang). nho thay xem tong quan ban menh cua chau ve nghe nghiep, cong viec, suc khoe, tinh duyen, van han nhu the nao?. dac biet nho thay xem giup cho chau tu nay den het nam va nam toi 2019. tran trong cam on!
   11:14 - 23/8/2018
Nguyễn thị Hoài

Xem tuổi kinh doanh hợp tử vi Giáp Tý năm 2018

   22:17 - 23/6/2018
Hãy click vào đây để gửi bình luận của bạn