LUẬN TỬ VI NĂM 2018
GIA ĐẠO, TÌNH DUYÊN, SỨC KHỎE, SỰ NGHIỆP CỦA BẠN SẼ RA SAO?

Xem hướng xuất hành, giờ xuất hành theo tuổi tốt nhất

Phần mềm xem hướng xuất hành và giờ đẹp xuất hành theo tuổi được tra trên ứng dụng của Lý Thuần Phong. Còn trong Ngọc hạp thông thư không đề xuất đến việc xem hướng xuất hành. Có 3 loại thần sát chỉ phương hướng theo ngày can chi cả năm. 3 loại thần sát đó gồm có: Hỷ thần - Tài thần - Hạc thần (thần ác). Cụ thể xem hướng xuất hành tốt theo tuổi người xem như thế nào. Mời quý khách tra bảng dưới đây. Lưu ý nhập thông tin đầy đủ để nhận được kết quả chính xác.

Việc chọn hướng, ngày giờ tốt lành thì bạn cũng cần xem ngày tốt, ngày đẹp để xuất hành đi lại. Do vậy mà các thầy của tuvikhoahoc.vn xin đưa ra một số ngày tốt cho việc xuất hành gồm các ngày sau: Ngày Đại An, ngày Tốc Hỷ. Nếu bạn còn phân vân chọn ngày nào xuất hành thì bạn có thể tham khảo hai ngày sau:

 

Ngày Đại An 2018 và ý nghĩa ngày này trong việc xuất hành

 

Ngày Tốc Hỷ 2018 và ý nghĩa ngày này trong việc xuất hành

 

Có ngày tốt thì chắc chắn có ngày xấu, do vậy mà những ngày xấu, đại kỵ cho việc xuất hành gồm những ngày sau: Ngày Kim Thần Thất Sát, ngày Không Vong. Vậy để xem chi tiết hai ngày này thì bạn xem tại đây:

 

Ngày Kim Thần Thất Sát 2019 gồm những ngày nào để tránh?

 

Xuất hành phạm ngày Không Vong mang tai họa không lường cần biết?

Xem hướng xuất hành

Bình luận
Nguyễn Thị Nhứt

Mình muốn đi cắt mắt mà ko biết ngày nào tốt trong tháng 8 để đi mong tuvikhoahoc giúp mình với

   13:41 - 5/8/2018
Hãy click vào đây để gửi bình luận của bạn
   

Xem hướng xuất hành

Lịch âm dương tháng 2 năm 2019


BÀI VIẾT Xem hướng xuất hành NỔI BẬT

Sim phong thủy uy tín
Có nên dùng sim phong thủy hay không? Tại sao sim phong thủy có giá thành không hề rẻ mà vẫn nhiều người mua? Và Cách tính điểm sim phong thủy như thế nào cho đúng? Hãy cùng Tuvikhoahoc.vn tìm hiểu trong bài viết sau đây