LUẬN TỬ VI NĂM 2018
GIA ĐẠO, TÌNH DUYÊN, SỨC KHỎE, SỰ NGHIỆP CỦA BẠN SẼ RA SAO?

Tra ngày tốt động thổ tuổi Giáp Tý năm 2019 - Ngày đẹp cho gia chủ 1984

Trước khi tiến hành xây dựng một công trình như nhà cửa, đường xá, cầu đường...chúng ta luôn cần phải đi xem ngày để có thể làm lễ động thổ. Điều này giúp công việc diễn ra một cách suôn sẻ nhất có thể, hạn chế được tối đa những việc không hay có thể xảy ra trong quá trình xây dựng. Cha ông ta thường có sự cân nhắc, lựa chọn rất kỹ càng dựa trên các kiến thức, hiểu biết về ngày tốt xấu. Dưới sự tìm hiểu sâu sắc và sự cố vấn của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phong thủy, chúng tôi đã cho ra đời công cụ xem ngày động thổ theo tuổi chính xác nhất, nhanh chóng và tiện lợi giúp bạn lựa chọn được ngày động thổ hợp tuổi nhất, xây dựng nhà năm nào thì hợp. Bạn muốn biết Tuổi Giáp Tý xây nhà năm nào hợp? Xem ngày động thổ tuổi Giáp Tý năm 2019 tốt nhất - Xem ngày động thổ tuổi Giáp Tý. Mời quý vị xem thêm kết quả tại phần mềm "xem ngày động thổ" ngay tại đây.

Những thông tin về việc xây dựng nhà cửa cần thiết

 

Xem năm nay 2019 tuổi Giáp Tý làm nhà có phạm Kim Lâu, Hoàng Ốc, Tam Tai hay không? Mượn tuổi nào làm nhà thì hợp với gia chủ Giáp Tý 1984. Mời tra cứu và đối chiếu thông tin tại:

►►►►Tuổi Giáp Tý xây nhà năm 2019 có được không?

 

Ngày tốt tiến hành làm nhà, xây dựng đầu tiên là ngày nào thì mời xem chi tiết  :

  Xem ngày làm nhà hợp tuổi

Xem ngày động thổ làm nhà tuổi Giáp Tý

Bình luận
nguyễn văn cường

Xem giúp e ngày đẹp trong tháng 6,7 này để e xây nhà với..e xin cám ơn ạ

   0:15 - 20/6/2018
Hãy click vào đây để gửi bình luận của bạn
   

Tương truyền tự xa xưa có nhắc đến nguồn cội của lễ động thổ do Hán Vũ Đế lập ra. Mặc dù, Không phức tạp, cầu kỳ như xưa kia, chỉ dành cho bậc vua chúa mà lễ động thổ ngày nay thường được tiến hành trước khi xây cất 1 công trình, có thể là nhà cửa, làm chuồng trại, xây dựng.... Theo quan niệm dân gian rằng: Đất có thổ công, sông có Hà Bá. Do vậy, muốn xây dựng bất cứ công trình nào trên mặt đất cũng cần làm lễ xin phép và được sự cho phép đồng ý của Thổ thần.

Mời quý độc giả truy cập tại đây để tham khảo một số công việc nên xem khi xây nhà dựng cửa:

Hướng nhà hợp tuổi Giáp Tý (1984) 

Tuổi Giáp Tý sơn nhà màu gì thì hợp? 

Ngày tốt nhập trạch, chuyển về nhà mới tuổi Giáp Tý 

Chọn ngày động thổ tốt xấu cần chú ý:


Ngày động thổ nên chọn ngày có các sao: Sinh khí, Thiên ân, Thiên đức, Nguyệt đức, Hoàng đạo, Thiên hỷ, Tam hợp, Địa tài
Nên tránh các ngày có sao: Thổ cấm, Thổ kị, Ly sào, Nguyệt kiến, Nguyệt phá, Sát chủ, Hoang ốc, Trực phá, Trực trừ

Lịch âm dương tháng 2 năm 2019