LUẬN TỬ VI NĂM 2018
GIA ĐẠO, TÌNH DUYÊN, SỨC KHỎE, SỰ NGHIỆP CỦA BẠN SẼ RA SAO?

Mục lục

Tuổi Kỷ Mão hợp với nghề gì xem ngay tại đây nhé

Những người tuổi Kỷ Mão là những người sinh năm 1999 cầm tinh con Mèo, mang mệnh Thổ ngũ hành là Thành Đầu Thổ tức Đất trên vách. Vậy tuổi Kỷ Mão hợp nghề nào hay liệu tuổi Kỷ Mão có hợp kinh doanh không thì sau đây hãy cùng Tử Vi Khoa Học tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

 

1. Vài nét về về tuổi Kỷ Mão 1999

Với câu hỏi tuổi Kỷ Mão làm nghề gì thì hợp thì trước tiên chúng ta hãy điểm qua đôi nét về nam mạng và nữ mạng tuổi Kỷ Mão 1999 ngay sau đây nhé.

 

a. Nữ mạng tuổi Kỷ Mão

Nữ mạng tuổi Kỷ Mão 1999 là người bản tính khôn ngoan hòa nhã, mưu trí, phẩm chất cao hơn bạn bè thân hữu đến khen ngợi. Do vậy nữ Kỷ Mão hợp với nghề gì để có thể phát huy được đức tính trời phú đó thì tiếp theo chúng tôi sẽ giải đáp, nhưng bây giờ chúng ta cùng đi tới một số đặc điểm tính cách về nam mạng tuổi Kỷ Mão nhé. 

 

Nữ sinh năm 1999 nên lấy chồng tuổi gì, nên kết hôn năm nào thì hợp. Để xem chi tiết thì mời bạn xem tại:

 

►►►Nữ tuổi Kỷ Mão lấy chồng tuổi nào thì tốt?

b. Nam mạng tuổi Kỷ Mão

Nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 là người hiền lành, giàu lòng nhân ái, làm ra tiền từ khi tuổi nhỏ, nhưng lại không giữ được. Họ ân cần, lịch sự, hoà nhã; người ta luôn khâm phục sự thông minh cơ trí và thường nghe theo lời tư vấn của họ. Vấn đền chúng ta cần đặt ra ở đây là nam tuổi Kỷ Mão hợp với nghề gì để vừa giữ được tiền vừa tận dụng được tính cách trời phú cho họ thì các bạn có thể xem qua một số tuổi hợp làm ăn với tuổi Kỷ Mão dưới đây.

 

Nam tuổi Kỷ Mão nên lấy vợ tuổi nào, nên kết hôn năm bao nhiêu tuổi thì tốt. Để xem chi tiết thì mời xem tại:

 

►►►Nam sinh năm 1999 nên lấy vợ năm nào thì hợp?

c. Tuổi hạp làm ăn với tuổi Kỷ Mão

Trong công việc làm ăn giao dịch hay bất kỳ công việc nào khác trong lĩnh vực cuộc đời, bạn nên chọn lựa những tuổi hạp với tuổi mình, mới có thể làm ăn được phát đạt, tiền bạc được dồi dào, và không sợ có sự thất bại trong cuộc đời. Những tuổi hợp làm ăn đó là: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu. Những tuổi này là những tuổi rất hạp cho sự làm ăn của bạn, nên hùn hạp, cộng tác hay hợp tác đều thâu đoạt được nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc đời. Để chi tiết hơn về mức điểm hạp với tuổi Kỷ Mão thì mời quý bạn truy cập tại đây: Tuổi Kỷ Mão hợp làm ăn tuổi nào nhất? 

 

THÔNG BÁO:
Tử vi 2019 dành cho nam, nữ tuổi Kỷ Mão đã được cập nhật trên website, xin mời chuyển hướng để xem chi tiết vận hạn trong năm tới dành cho tuổi 1999 tại đây:
 
 

 

 

2. Tuổi Kỷ Mão nên làm nghề gì ?

Tuổi Kỷ Mão theo phong thủy hợp nghề gì thì còn tùy thuộc vào tính cách của mỗi người mà lựa chọn một công việc phù hợp. Dưới đây là  một số gợi ý lựa chọn nghề nghiệp cho những người tuổi Kỷ Mão 1999:

- Tuổi Kỷ Mão làm nghề gì thì hợp trong khi người sinh năm 1999 lại không phù hợp với những công việc cần đầu tư nhiều thời gian, công sức. Ngược lại, họ hoàn toàn có thể phát huy được khả năng của mình trong những công việc văn phòng hay công việc mang tính chất nghiệp vụ.

- Vì rất nhạy bén với nghệ thuật, lại thường nhìn nhận mọi việc dưới con mắt cảm tính nên người tuổi Mão rất phù hợp với những ngành nghề như văn học, mỹ thuật, kiến trúc, âm nhạc,… Họ có thể phát huy hết tài năng trong các lĩnh vực này để đạt được những thành tích rất tốt.

- Họ cũng có thể đảm nhận được những công việc đòi hỏi sự quan sát tỉ mỉ, kỹ càng và cần thận như: tư vấn, cố vấn doanh nghiệp, biên dịch,…

- Họ có các mối quan hệ xã hội rộng rãi với nhiều bạn bè nhân sĩ, tri thức hoặc người thành đạt chốn quan trường. Vì vậy, họ cũng rất phù hợp với những công việc liên quan nhiều đến giao tiếp xã hội như lễ tân, tiếp thị,…Khi chúng tôi xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2018 thì thấy sang năm thì nam nữ 1999 gặp nhiều cám dỗ, khó khăn. Để chuẩn xác nhất thì quý bạn hãy dành chút thời gian để xem Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2018 nam nữ mạng

Qua bài viết chắc hẳn bạn đã biết được những người tuổi Kỷ Mão nên kinh doanh gì và cũng như sinh năm 1999 thì nên làm nghề gì. Người tuổi Kỷ Mão không nên thử sức với những công việc mang tính cạnh tranh khốc liệt và chú trọng nhiều đến mối quan hệ giữa lợi và hại như chính trị hay thương nghiệp. Những công việc này hoàn toàn không phù hợp với tính cánh cách của họ. Cuối cùng Tử Vi Khoa Học xin chúc quý bạn có thể lựa cho mình một công việc ổn định và hợp với tính cách và bản mệnh của mình nhé.

Hãy click vào đây để gửi bình luận của bạn