LUẬN TỬ VI NĂM 2018
GIA ĐẠO, TÌNH DUYÊN, SỨC KHỎE, SỰ NGHIỆP CỦA BẠN SẼ RA SAO?

Nam nữ sinh năm 1999 (Kỷ Mão) nên kết hôn với tuổi gì, năm nào tốt?

Nam nữ tuổi Kỷ Mão nên kết hôn năm nào, nam sinh năm 1999 lấy vợ tuổi gì thì hợp, xem tuổi lấy chồng nữ 1999 Kỷ Mão chắc hẳn đã trở thành một câu hỏi mà bất kỳ người con trai hay con gái tuổi Kỷ Mão thắc mắc và muốn tìm câu trả lời cho tuổi Kỷ Mão nên kết hôn năm nào thì tốt nhất. Nhưng ngoài việc nam thì muốn xem nam tuổi Kỷ Mão lấy vợ năm nào tốt, nữ thì muốn xem nữ tuổi Kỷ Mão lấy chồng năm nào thì hợp thì họ cũng rất quan trọng khi xem tuổi 1999 lấy vợ tuổi nào thì hợp hay nữ sinh năm 1999 lấy chồng năm bao nhiêu tuổi. Do vậy với những bạn  sinh năm 1999 thì tuổi Kỷ Mão nên kết hôn năm nào có nghĩa là nữ Kỷ Mão nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi. Qua đó việc xem năm kết hôn, cưới gả là việc rất quan trọng liên quan đến hạnh phúc lứa đôi sau này. Do vậy mà ngay sau đây chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra những kết quả mà nữ tuổi Kỷ Mão lấy chồng năm nào, nam nữ 1999 nên cưới năm nào, nam nữ Kỷ Mão lấy chồng lấy vợ tuổi gì thì hợp, xem năm nam nữ tuổi Kỷ Mão (1999) kết hôn lấy vợ, lấy chồng là năm nào, có phạm tuổi Kim Lâu hay không. Để xem chi tiết nam nữ tuổi Kỷ Mão nên kết hôn năm nào thì tốt thì tuvikhoahoc.vn kính mời quý độc giả xem năm kết hôn hợp tuổi Kỷ Mão, tuổi gì hợp kết hôn ngay tại đây:

 

------------o0o-------------

 

Tham khảo thêm về tuổi hợp với nam nữ Kỷ Mão 1999 trong cuộc sống, nên kết nghĩa làm bạn với ai, làm ăn với tuổi nào thì tốt thì mời bạn xem chi tiết: 

 TRONG TỬ VI TUỔI KỶ MÃO 1999 HỢP VỚI TUỔI GÌ? 

 

Nam nữ tuổi Kỷ Mão nên kết hôn năm nào thì đẹp?

Chọn năm sinh, tuổi âm lịch của bạn để nhận kết quả chính xác nhất:

Năm Tuổi của bạn Can chi năm Kim lâu
2016 18 Bính Thân Không phạm phải Kim Lâu
2018 20 Mậu Tuất Không phạm phải Kim Lâu
2020 22 Canh Tý Không phạm phải Kim Lâu
2021 23 Tân Sửu Không phạm phải Kim Lâu
2023 25 Quý Mão Không phạm phải Kim Lâu
2025 27 Ất Tỵ Không phạm phải Kim Lâu
2027 29 Đinh Mùi Không phạm phải Kim Lâu
2029 31 Kỷ Dậu Không phạm phải Kim Lâu
2030 32 Canh Tuất Không phạm phải Kim Lâu
2032 34 Nhâm Tý Không phạm phải Kim Lâu
2034 36 Giáp Dần Không phạm phải Kim Lâu
2036 38 Bính Thìn Không phạm phải Kim Lâu
2038 40 Mậu Ngọ Không phạm phải Kim Lâu
Hãy click vào đây để gửi bình luận của bạn
   

1. Nam Kỷ Mão lấy vợ năm nào tốt, sinh năm 1999 lấy vợ tuổi gì thì hợp?

 

Theo quan niệm trai không dựng vợ, gái lớn gả chồng thì quy luật đó đã trở thành một quy luật của tự nhiên và các bạn nam tuổi Kỷ Mão cũng đang thắc mắc nam tuổi 1999 nên lấy vợ tuổi nào thì hợp. Năm đẹp để tiến hành cưới vợ gả chồng, kết hôn, cưới hỏi.

a. Nam tuổi 1999 lấy vợ tuổi nào thì hợp?

 

Việc xem nam sinh năm 1999 lấy vợ tuổi gì thì hợp, để xem được thì chúng tôi cần dựa vào thiên can, địa chi, niên mệnh của người nam kết hợp với người nữ có hợp nhau không thì mới có thể xem được tuổi kết hôn tuổi 1999 có tương sinh với thiên can, địa chi, niên mệnh của nam tuổi Kỷ Mão hay không. Tại đây chúng tôi sẽ lựa ra những tuổi mà nam 1999 nên kết hôn sẽ thuộc tuổi Lục Hợp với tuổi của nam Kỷ Mão và cũng như tránh chọn tuổi mà hai tuổi đó phạm vào Lục Xung và Lục Hại dựa vào số điểm mà chúng tôi tính toán.

b. Nam Kỷ Mão lấy vợ năm nào thì tốt?

 

Nam tuổi Kỷ Mão nên kết hôn năm nào thì không phạm tuổi Kim Lâu, tránh hạn hiểm nguy khi cưới gả đúng năm hạn của mình thì trước tiên các bạn nam nên lấy tuổi Âm lịch chia cho 9, số dư thuộc một trong bốn số “1, 3, 6, 8” trên thì phạm Kim lâu. Tránh kiêng kỵ cưới gả vào ngày này. Sự nguy hại của phạm tuổi Kim Lâu trong việc chọn năm kết hôn hợp tuổi Kỷ Mão như sau:

 

  • Nếu số chia dư 1 thì Phạm Kim Lâu - Gây hiểm họa, hung họa cho người chồng

  • Nếu số chia dư 3 thì phạm Kim Lâu - Gây hiểm họa, hung hại cho người vợ

  • Nếu số chia dư 6 thì phạm Kim Lâu - Gây hiểm họa, hung hại cho con của đôi bạn

  • Nếu số chia dư 8 thì phạm Kim Lâu - Gây hiểm họa, hung hại cho vật nuôi gia súc trong nhà

2. Nữ tuổi Kỷ Mão lấy chồng năm nào tốt, xem tuổi lấy chồng nữ 1999?

Người xưa rất coi trọng việc xem tuổi kết hôn vì điều này hoàn toàn là có cơ sở vì nếu hai tuổi không hợp nhau thì nhẹ thì khắc khẩu, cãi vã. Nặng thì làm ăn lụi bại, chia lìa nhau. Do vậy mà đối với nữ 1999 thì với câu hỏi nữ sinh năm 1999 nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi (nữ tuổi Kỷ Mão nên kết hôn năm nào thì tốt nhất) và cũng giải đáp xem nữ Kỷ Mão lấy chồng tuổi gì thì tốt. Thì ngay sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết.

a. Nữ tuổi Kỷ Mão nên kết hôn năm nào thì tốt

 

Để trả lời câu hỏi nữ tuổi Kỷ Mão lấy chồng năm nào hay cũng giải đáp cho bạn câu hỏi nữ sinh năm 1999 nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi thì tốt, mang may mắn và tránh phạm tuổi Kim Lâu cho nữ tuổi Kỷ Mão. Thì cũng như nam sinh năm 1999 thì nữ tuổi Kỷ Mão nên lấy tổng số của năm âm lịch (tuổi mụ của con gái) chia 9 và lấy số dư có phạm vào các số “1,3,6,8” hay không. Nếu phạm vào thì bạn nên tránh những năm đó nếu bạn có ý định kết hôn lấy chồng. Sự nguy hại của phạm tuổi Kim Lâu trong việc chọn năm kết hôn hợp tuổi Kỷ Mão giống phần xem nam tuổi Kỷ Mão nên lấy vợ năm nào ở trên.

b. Nữ Kỷ Mão lấy chồng tuổi gì thì hợp?

 

Cũng giống như nam sinh năm 1999 thì nữ tuổi Kỷ Mão nên lấy chồng tuổi nào thì tốt thì ta cần lựa tuổi dựa vào thiên can, địa chi, niên mệnh và còn xem tuổi bạn và tuổi người con trai có phạm vào Lục Xung, Tứ Hành Xung hay không để có thể xem xét và nghiên cứu ra những tuổi mà nữ sinh năm 1999 nên lấy chồng tuổi gì thì tốt nhất. Cũng như công cụ này cũng sẽ lựa chọn cho bạn những tuổi Lục Hợp với bạn nhất, hứa hẹn hai tuổi này kết hôn thì hôn nhân sẽ được hạnh phúc, viên mãn.

 

Thông tin trên đã giải đáp chi tiết về tuổi Kỷ Mão nên kết hôn năm nào thì tốt, thì đẹp, xem tuổi lấy chồng nữ 1999 (nữ sinh năm 1999 nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi), nam sinh năm 1999 lấy vợ tuổi gì thì hợp. Do vậy nếu quý độc giả còn thắc mắc về năm kết hôn đẹp hợp tuổi Kỷ Mão, tuổi Kỷ Mão nên kết hôn năm nào thì hợp. Xin mời quý độc giả hãy gửi lời thắc mắc về năm cưới hợp tuổi Kỷ Mão vào hòm thư điện tử. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết câu hỏi tuổi Kỷ Mão nên kết hôn năm nào, tuổi đẹp để nam nữ lấy chồng lấy vợ trong thời gian sớm nhất tới quý độc giả.

 

MỌI CÂU HỎI CẦN GIẢI ĐÁP CỦA QUÝ VỊ XIN GỬI VỀ ĐỊA CHỈ EMAIL CHÚNG TÔI: tuvikhoahoc.info@gmail.com

Lịch âm dương tháng 1 năm 2019


BÀI VIẾT Nam nữ tuổi Kỷ Mão nên kết hôn năm nào thì đẹp? NỔI BẬT