LUẬN TỬ VI NĂM 2018
GIA ĐẠO, TÌNH DUYÊN, SỨC KHỎE, SỰ NGHIỆP CỦA BẠN SẼ RA SAO?

Xem ngày mua nhà, mua đất, nhận bàn giao nhà đất năm 2019

Nhà ở là một vấn đề rất quan trọng đối với người Á Đông, do vậy họ thường phải chỉn chu trong mọi việc như xem ngày lành tháng tốt, xem phong thủy nhà ở, khu đất. Do vậy để xem ngày mua nhà, xem ngày mua đất theo tuổi và ngày đặt cọc, ký hợp đồng nhận bàn giao nhà đất, ký hợp đồng thuê mướn nhà giá trị lớn trong các tháng năm 2019. Để xem ngày tốt mua mua nhà chuẩn nhất thì mời quý bạn xem chi tiết ngay sau đây. Nhưng để quý bạn xem được ngày mua nhà, đặt cọc thuê nhà, mua đất chuẩn nhất và có thể chọn được một căn nhà, khu đất tốt thì sau đây chúng tôi xin giải đáp hướng dẫn quý bạn cách chọn một ngôi nhà tốt, khu đất lành để việc việc xem ngày tốt mua nhà năm 2019 được tốt nhất.

Mua đất, mua nhà có cần xem ngày hay không?

Việc xem ngày mua nhà, mua đất có thể quý bạn nghĩ là không cần thiết nhưng việc ngày được các nhà phong thủy đánh giá quan trọng. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả khi quý bạn đàm phán ký hợp đồng thuê nhà, mua nhà, mua đất với đối tác. Do vậy mà quý bạn đừng chủ quan mà đánh giá thấp việc xem ngày mua nhà mua đất.

Nên xem thêm những thông tin hữu ích cho việc mua nhà sau:

Ký kết hợp đồng mua nhà mua đất, thuê nhà được thuận lợi, suôn sẻ trong đàm phán giao dịch thì mời quý bạn tham khảo:  Ngày đẹp ký hợp đồng mua nhà

 

Lưu ý: Năm 2019, tuổi gia chủ có hợp để mua nhà hay không. Năm nay tuổi của bạn có phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim lâu. Nếu mua phạm vào 3 tuổi hạn trên thì hung hiểm và cách hóa giải, bạn nên xem ngay và tra cứu tại:

►►►Xem tuổi mua nhà năm 2019 có hợp để mua tậu nhà hay không?

Xem ngày tốt mua nhà

Hướng dẫn xem ngày mua nhà mua đất:
- B.1: Chọn tháng, năm (dương lịch) cần xem ngày mua nhà để nhận được kết quả đúng nhất.
- B.2: Yêu cầu nhập đầy đủ thông tin ngày-tháng-năm sinh tuổi chính xác của bạn.
- B.3: Nhấp "xem kết quả":

Bình luận
Trần Thiện

Xem ngày đặt cọc mua đất

   12:26 - 19/8/2018
Hãy click vào đây để gửi bình luận của bạn
   

Ngoài việc xem ngày tốt mua nhà thì tại sao chọn nhà ở phải chú ý tới Tam Thời:

Theo quan niệm của người Á Đông thì nhà ở rất quan trọng, khi chọn một căn nhà, mua một khu đất thì quý bạn cần phải chú ý tới Tam Thời. Vậy tam thời là gì thì theo sự lý giải của các thầy phong thủy tại tuvikhoahoc.vn thì tam thời chính là thời quá khứ, hiện tại và tương lại. Vận hung cát của căn nhà hay khu đất có liên quan thời gian trong tam thời. Vì thếtrước khi quý bạn mua hay thuê một căn nhà hay khu đất thì quý bạn nên cần tìm hiểu về tình hình của ngôi nhà đó trong quá khứ, hiện đại và sự đoán tương lai.

Ngoài việc xem ngày tốt mua đất, mua nhà thì tại sao chọn nhà ở phải chú ý tới Tam Không:

Tam không chính là đại không gian, trung gian và tiểu không gian. Đại không gian chính là thành phố hoặc làng xã. Trung môi trường chỉ một khu phố. Tiểu môi trường chỉ ngôi nhà mình ở. Do vậy nếu quý bạn khi mua hoặc thuê nhà cần tìm hiểu điều kiện phong thủy tam không xem lành dữ ra sao. Đồng thời quý bạn cũng cần phải xem ngôi nhà.

Những thông tin trên đã giải đáp chi tiết về xem ngày tốt mua nhà, đặt cọc mua đất theo tuổi trong năm 2019 ngày nào tốt ngày nào xấu cho việc mua nhà, nhận bàn giao nhà ở, mua đất chuẩn nhất. Do vậy nếu quý bạn có thắc mắc hay lời góp ý về việc xem ngày mua nhà mua đất tới chúng tôi thì mời quý bạn đọc hãy để lại lời bình luận ở dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp tới quý bạn trong thời gian sớm nhất.

HY VỌNG NHỮNG THÔNG TIN CHÚNG TÔI CUNG CẤP ĐEM LẠI SỰ TỐT ĐẸP CHO QUÝ VỊ!

Lịch âm dương tháng 2 năm 2019