LUẬN TỬ VI NĂM 2018
GIA ĐẠO, TÌNH DUYÊN, SỨC KHỎE, SỰ NGHIỆP CỦA BẠN SẼ RA SAO?

Lịch tháng 2 năm 2019 - Tra lịch vạn niên, Lịch âm dương tháng 2/2019

Nguồn gốc của Lịch Vạn Niên bắt nguồn từ Trung Quốc và đã tồn tại 3000 năm trước công nguyên. Trước đây chúng ta đã biết đến cuốn Hoàng Lịch - ngày nay được gọi là Lịch Vạn Niên (Lịch vạn sự).

Cuốn lịch Vạn Niên (Lịch âm dương) được sử dụng để đổi ngày âm sang dương hay đổi ngày dương sang âm cũng như lựa chọn ngày lành tháng tốt, giờ tốt trong ngày để có thể thực hiện được các công việc quan trọng trong cuộc sống một cách hoàn hảo nhất như giao dịch, cưới hỏi, khởi công xây dựng,..Tra cứu lịch vạn niên theo năm, mới nhất là lịch vạn niên 2019 cũng chính là một nét văn hóa quan trọng của người Việt ta từ xưa đến nay. Phong tục chọn ngày theo hoàng đạo, giờ hoàng đạo, hướng sao cát là nhu cầu thiết yếu của những người yêu thích văn hóa tín ngưỡng. Nghiên cứu lịch vạn niên 2019 bạn sẽ biết được ngày hôm đó là:

- Lịch âm dương ngày rất tốt: ngày có thể làm mọi việc quan trọng theo dự kiến như tổ chức hôn nhân, cưới hỏi, động thổ, xuất hành, khai trương.. Ngày đó là các ngày như ngày Tốc Hỷ

- Lịch âm dương ngày khá tốt: có thể tiến hành các công việc hàng ngày cũng như triển khai các công việc quan trọng khác như cưới hỏi, liên hoan, họp mặt bạn bè, sửa sang công trình, mở mang kinh doanh.. Ngày đó trong lịch vạn niên chính là ngày Đại An

- Lịch âm dương ngày tốt: Ngày bạn có thể triển khai mọi công việc thông thường hàng ngày cũng nhu các công việc quan trọng khác như họp mặt bạn bè, cưới hỏi, liên hoan mừng thọ, xây dựng công trình mới, sửa sang công trình cux, mở mang kinh doanh, xuất hành khi đi du lịch, đi xa kinh doanh đều có thể thực hiện.

- Lịch âm dương ngày tốt vừa: là ngày có thể tổ chức các công việc khách như ăn hỏi, sửa sang, sửa chữa nhà cửa, họp mặt bạn bè, mừng thọ, lên lão. Không nên thực hiện các công việc khác như tôt chức cưới, ký kết hợp đồng lớn, xây dựng các công trình lớn...thì nên hoãn lại và lựa chọn các ngày khác để tránh các việc bất trắc xảy ra.

- Lịch âm dương ngày xấu: chỉ nên làm các công việc hàng ngày, nếu không quá cần thiết bạn có thể hoãn lại. Nếu những công việc quá cần thiết nên lựa chọn giờ hoàng đạo để thực hiện. 

- Lịch dương ngày rất xấu: bạn chỉ nên thực hiện các công việc thông thường hàng ngày. Mọi công việc ít nhiều quan trọng đều nên trì hoãn để tránh được rủi ro. Các ngày này gồm các ngày Con Nước và ngày Xích Khẩu.

 

Hiện tại trên website chúng tôi đã có bài viết phân tích về các ngày tốt Tốc Hỷ, Đại An và ngày xấu Con Nước và Xích Khẩu, bạn nên xem ý nghĩa cũng như những việc nên và không nên làm vào ngày này tại đây:

 

 Ý nghĩa ngày Tốc Hỷ năm 2019

 

Ý nghĩa ngày Đại An năm 2019

 

Ý nghĩa ngày xấu Con Nước (Nguyệt Kỵ) năm 2019

 

Ý nghĩa ngày xấu Xích Khẩu năm 2019

Công cụ đổi lịch âm dương

Lịch âm dương ngày 23 tháng 2 năm 2019

Tháng 2 năm 2019

23

Thứ bảy

Triết lý thắng dễ dàng những đau đớn của quá khứ hay tương lai. Nhưng cái đau hiện tại thắng nó.

La Rochefoucauld

Năm Kỷ Hợi
Tháng Bính Dần
Ngày Tân Mão
Giờ ất Tỵ
(GMT +7)
Tháng 1
19
Là ngày:
Hắc đạo
(chu tước hắc đạo)
Tiết khí
Giữa: Mang chủng (Chòm sao Tua Rua mọc) - Hạ chí (Giữa hè)

Giờ hoàng đạo

  • Tí (23:00-0:59)
  • Dần (3:00-4:59)
  • Mão (5:00-6:59)
  • Ngọ (11:00-12:59)
  • Mùi (13:00-14:59)
  • Dậu (17:00-18:59)

Lịch vạn niên tháng 2 năm 2019

Lịch Vạn Niên là cuốn lịch cho biết vạn sự trong ngày hôm nay - Xem lịch Vạn Niên ngay hôm nay - Tra cứu Lịch Vạn Niên - Đổi lịch âm dương nhanh chóng - chính xác nhất.

  • Chọn đúng ngày xem là "dương lịch" để nhận được kết quả chính xác nhất
  • Nhấn nút xem màu xanh để xem kết quả.

Hãy click vào đây để gửi bình luận của bạn
   

Vì vậy, để quyết định có nên thực hiện các công việc trong ngày của năm 2019 hay không? Bạn cần xác định được:

- Tính chất công việc, phạm vi thời gian có thể làm các công việc đó

- Xem lịch vạn niên 2019: ngày âm lịch, ngày dương lịch, can chi, tiết khí, giờ tốt, giờ xấu.

Những thông tin về lịch vạn niên, lịch âm dương 2019 đã mang đến cho quý khách những thông tin về ý nghĩa cuốn lịch vạn niên, từ đó biết được ngày hôm nay là ngày tốt hay ngày xấu.

<< TRA LỊCH VẠN NIÊN THÁNG 2 DƯƠNG LỊCH NĂM 2019 >>

Lịch âm dương tháng 2 năm 2019