LUẬN TỬ VI NĂM 2018
GIA ĐẠO, TÌNH DUYÊN, SỨC KHỎE, SỰ NGHIỆP CỦA BẠN SẼ RA SAO?

Xem ngày tốt động thổ, làm nhà tuổi Giáp Ngọ năm 2019

Trước khi tiến hành xây dựng một công trình như nhà cửa, đường xá, cầu đường...chúng ta luôn cần phải đi xem ngày để có thể làm lễ động thổ. Điều này giúp công việc diễn ra một cách suôn sẻ nhất có thể, hạn chế được tối đa những việc không hay có thể xảy ra trong quá trình xây dựng. Cha ông ta thường có sự cân nhắc, lựa chọn rất kỹ càng dựa trên các kiến thức, hiểu biết về ngày tốt xấu. Dưới sự tìm hiểu sâu sắc và sự cố vấn của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phong thủy, chúng tôi đã cho ra đời công cụ xem ngày động thổ theo tuổi chính xác nhất, nhanh chóng và tiện lợi giúp bạn lựa chọn được ngày động thổ, làm nhà hợp tuổi nhất, xây dựng nhà năm nào thì hợp. Bạn muốn biết Tuổi Giáp Ngọ xây nhà năm nào hợp? Xem ngày động thổ tuổi Giáp Ngọ năm 2019 tốt nhất - Xem ngày động thổ tuổi Giáp Ngọ. Mời quý vị xem thêm kết quả tại phần mềm "xem ngày tốt động thổ" ngay tại đây nhé.

Xem ngày động thổ làm nhà tuổi Giáp Ngọ

Xem tuổi Giáp Ngọ nam/ nữ mạng
Hãy click vào đây để gửi bình luận của bạn
   

Tương truyền tự xa xưa có nhắc đến nguồn cội của lễ động thổ do Hán Vũ Đế lập ra. Mặc dù, Không phức tạp, cầu kỳ như xưa kia, chỉ dành cho bậc vua chúa mà lễ động thổ ngày nay thường được tiến hành trước khi xây cất 1 công trình, có thể là nhà cửa, làm chuồng trại, xây dựng.... Theo quan niệm dân gian rằng: Đất có thổ công, sông có Hà Bá. Do vậy, muốn xây dựng bất cứ công trình nào trên mặt đất cũng cần làm lễ xin phép và được sự cho phép đồng ý của Thổ thần.
Chọn ngày động thổ tốt xấu cần chú ý:
Ngày động thổ nên chọn ngày có các sao: Sinh khí, Thiên ân, Thiên đức, Nguyệt đức, Hoàng đạo, Thiên hỷ, Tam hợp, Địa tài
Nên tránh các ngày có sao: Thổ cấm, Thổ kị, Ly sào, Nguyệt kiến, Nguyệt phá, Sát chủ, Hoang ốc, Trực phá, Trực trừ

Lịch âm dương tháng 2 năm 2019