LUẬN TỬ VI NĂM 2018
GIA ĐẠO, TÌNH DUYÊN, SỨC KHỎE, SỰ NGHIỆP CỦA BẠN SẼ RA SAO?

Xem ngày tốt động thổ, làm nhà tuổi Tân Hợi năm 2019

Trước khi tiến hành xây dựng một công trình như nhà cửa, đường xá, cầu đường...chúng ta luôn cần phải đi xem ngày để có thể làm lễ động thổ. Điều này giúp công việc diễn ra một cách suôn sẻ nhất có thể, hạn chế được tối đa những việc không hay có thể xảy ra trong quá trình xây dựng. Cha ông ta thường có sự cân nhắc, lựa chọn rất kỹ càng dựa trên các kiến thức, hiểu biết về ngày tốt xấu. Dưới sự tìm hiểu sâu sắc và sự cố vấn của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phong thủy, chúng tôi đã cho ra đời công cụ xem ngày động thổ theo tuổi chính xác nhất, nhanh chóng và tiện lợi giúp bạn lựa chọn được ngày động thổ hợp tuổi nhất, xây dựng nhà năm nào thì hợp. Bạn muốn xem ngày động thổ tuổi Tân Hợi năm 2019 tốt nhất - Xem ngày động thổ tuổi Tân Hợi. Mời quý vị xem thêm kết quả tại phần mềm "xem ngày tốt động thổ" ngay tại đây.

Những thông tin về việc xây dựng nhà cửa cần thiết

 

Xem năm nay 2019 tuổi Tân Hợi làm nhà có phạm Kim Lâu, Hoàng Ốc, Tam Tai hay không? Mượn tuổi nào làm nhà thì hợp với gia chủ tân Hợi 1971. Mời tra cứu và đối chiếu thông tin tại:

►►►►Tuổi Tân Hợi làm nhà năm 2019 có được không?

 

Xem ngày làm nhà, ngày đầu tiên tiến hành thi công xây dựng làm nhà, vậy trong tháng thì ngày nào đẹp để xây nhà thì chúng tôi xin mời quý độc giả xem chi tiết tại đây :

  Xem ngày làm nhà hợp tuổi

Xem ngày động thổ làm nhà tuổi Tân Hợi

Hãy click vào đây để gửi bình luận của bạn
   

Tương truyền tự xa xưa có nhắc đến nguồn cội của lễ động thổ do Hán Vũ Đế lập ra. Mặc dù, Không phức tạp, cầu kỳ như xưa kia, chỉ dành cho bậc vua chúa mà lễ động thổ ngày nay thường được tiến hành trước khi xây cất 1 công trình, có thể là nhà cửa, làm chuồng trại, xây dựng.... Theo quan niệm dân gian rằng: Đất có thổ công, sông có Hà Bá. Do vậy, muốn xây dựng bất cứ công trình nào trên mặt đất cũng cần làm lễ xin phép và được sự cho phép đồng ý của Thổ thần.

XEM THÊM

 

Hướng nhà hợp tuổi Tân Hợi (1971) [HOT]

 

Tuổi Tân Hợi sơn nhà màu gì thì hợp? [HOT]

 

Ngày tốt nhập trạch, chuyển về nhà mới tuổi Tân Hợi [NEW]

 

Chọn ngày động thổ tốt xấu cần chú ý:
Ngày động thổ nên chọn ngày có các sao: Sinh khí, Thiên ân, Thiên đức, Nguyệt đức, Hoàng đạo, Thiên hỷ, Tam hợp, Địa tài
Nên tránh các ngày có sao: Thổ cấm, Thổ kị, Ly sào, Nguyệt kiến, Nguyệt phá, Sát chủ, Hoang ốc, Trực phá, Trực trừ

Lịch âm dương tháng 2 năm 2019