LUẬN TỬ VI NĂM 2018
GIA ĐẠO, TÌNH DUYÊN, SỨC KHỎE, SỰ NGHIỆP CỦA BẠN SẼ RA SAO?

Tháng 2 /2019 - Tuổi Bính Tý mua xe ngày nào thì tốt?

Xe được coi là người bạn đồng hành của chúng ta trên mỗi chạng đường, vì thế mà việc chọn ngày tốt mua xe rất qua trọng. Đối với các quý bạn sinh năm 1996 thì tuổi Bính Tý mua xe ngày nào đẹp? Vì muốn tránh những họa tai, tai nạn không mong muốn thì việc xem ngày mua xe tuổi Bính Tý (1996) rất quan trọng. Theo các thầy tử vi, phong thủy của Tử Vi Khoa Học thì những quý gia chủ tuổi Bính Tý (1996) nên mua xe ngày nào mà hợp mệnh, hợp tuổi, thiên lợi nhân hòa với mọi chuyện. Nguyên do có thể ngày này có thể tốt với tuổi khác nhưng lại là ngày đại kỵ với tuổi Bính Tý (1996) trong việc mua xe. Đừng chủ quan, mời quý độc giả xem ngay tuổi Bính Tý mua xe ngày nào tốt ngay sau đây:

Tuổi Bính Tý mua xe ngày nào tốt?

Bình luận
Tuvikhoahoc.vn

Chào Như, theo câu hỏi xem ngày mua xe của bạn vào tháng 8 dương lịch nên sẽ vào tháng 7 âm lịch tức tháng cô hồn (bạn có thể tham khảo NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ TRONG THÁNG CÔ HỒN). Theo quan niệm dân gian thì tháng này đại kỵ và không nên làm các chuyện đại sự, nhưng mỗi tháng đều có ngày tốt ngày xấu nên bạn yên tâm chỉ cần chọn một ngày tốt trong tháng sẽ không sao. Vậy nếu bạn đã mua xe thì mời bạn tra lại ngày bạn mua xe có hợp với tuổi bạn hay không: XEM NGÀY MUA XE THÁNG 8 NĂM 2018

17:08 - 30/8/2018
Hãy click vào đây để gửi bình luận của bạn
   

Xem ngày mua xe tuổi Bính Tý giúp các quý bạn sinh năm 1996 thuận lợi trong công việc, di chuyển an toàn trên mọi chạng đường. Vậy tuổi Bính Tý mua xe ngày nào tốt đối với tuổi 1996 thì tại công cụ xem ngày mua xe đã tính toán và trích dẫn ra các ngày mua xe đẹp theo ngày tháng năm sinh trong tháng mà quý bạn đã định mua xe. Sau cùng chúc quý độc giả có thể chọn được ngày đẹp, hoàng đạo để mua xe hợp tuổi Bính Tý (1996). Hứa hẹn sẽ mang đến may mắn trong công việc, bình an trong xuất hành đi lại.

CHÚC QUÝ VỊ GẶP NHIỀU ĐIỀU TỐT ĐẸP VỚI THÔNG TIN CỦA WEBSITE: TUVIKHOAHOC.VN

Lịch âm dương tháng 2 năm 2019